Không hề lúng túng, chỉ với 1 cái búng tay, “Họa mi tóc nâu” đã giải quyết ngay sự “hậu đậu” của cô trợ lý mới bằng câu thần chú: “Cần gì Grab nấy”! Không hề lúng túng, chỉ với 1 cái búng tay, “Họa mi tóc nâu” đã giải quyết ngay sự “hậu đậu” của cô trợ lý mới bằng câu thần chú: “Cần gì Grab nấy”!
 Dù trợ lý mang nhầm nhạc cũng chẳng làm khó “chị đại” – chỉ vài cú chạm, đã có nhạc chuẩn với GrabExpress ngay! Dù trợ lý mang nhầm nhạc cũng chẳng làm khó “chị đại” – chỉ vài cú chạm, đã có nhạc chuẩn với GrabExpress ngay!
 Bận đến mấy thì vẫn luôn quan tâm đến trợ lý và các fan hết mực, chỉ có thể là Mỹ Tâm! Bận đến mấy thì vẫn luôn quan tâm đến trợ lý và các fan hết mực, chỉ có thể là Mỹ Tâm!
 Hóa ra Myta cũng là fan của những coupon miễn phí khi đi Spa cùng hội chị em. Hóa ra Myta cũng là fan của những coupon miễn phí khi đi Spa cùng hội chị em.
 Đôi khi cần trốn fan đi quẩy, “chị đại” cũng biết dùng chiêu “ve sầu thoát xác” và nhờ sự trợ giúp của 500 anh em GrabBike đó nha! Đôi khi cần trốn fan đi quẩy, “chị đại” cũng biết dùng chiêu “ve sầu thoát xác” và nhờ sự trợ giúp của 500 anh em GrabBike đó nha!

Những hình ảnh thú vị này của Mỹ tâm được ghi lại trong buổi quay hình với “siêu ứng dụng Grab”. Cô nàng cho biết, với lịch làm việc siêu bận, thật may mắn vì chỉ cần nhớ câu thần chú “Cần gì Grab nấy” là có ngay siêu ứng dụng giúp giải cứu mọi tình huống. Cùng ngắm những hình ảnh xinh lung linh của Mỹ Tâm trong video clip mới này nào: https://youtu.be/SRsxo8F62lI