Ngày Valentine được biết đến với cái tên phổ biến là Ngày lễ tình nhân - là ngày mà tình yêu đôi lứa được tôn vinh. Trong mắt những con người cô đơn, tình yêu thật đẹp. Tuy nhiên, cũng có những lúc các F.A sẽ cảm thấy hạnh phúc và sáng suốt vì mình vẫn còn độc thân vì được thoải mái làm những điều dưới đây!

Có 1 kiểu người “nếu tôi không có gấu để cùng đi chơi Valentine, tôi sẽ cầu mưa to gió lớn, khiến cả thế giới phải ở nhà giống tôi”. Có 1 kiểu người “nếu tôi không có gấu để cùng đi chơi Valentine, tôi sẽ cầu mưa to gió lớn, khiến cả thế giới phải ở nhà giống tôi”.
Nhưng cũng có 1 kiểu khác “chẳng quan tâm đến thời cuộc, cứ có bạn thân bên cạnh đi chơi cùng là được”. Nhưng cũng có 1 kiểu khác “chẳng quan tâm đến thời cuộc, cứ có bạn thân bên cạnh đi chơi cùng là được”.
Có 1 loại hạnh phúc của F.A mang tên “Vì cô đơn nên tranh thủ kiếm tiền trên hạnh phúc của người khác!” Có 1 loại hạnh phúc của F.A mang tên “Vì cô đơn nên tranh thủ kiếm tiền trên hạnh phúc của người khác!”
Hoặc 1 số người sẽ chọn Valentine để tận hưởng sự cô đơn của chính mình. Hoặc 1 số người sẽ chọn Valentine để tận hưởng sự cô đơn của chính mình.
1 số khác lại cùng đám bạn ế tụ tập kể khổ rồi an ủi lẫn nhau. 1 số khác lại cùng đám bạn ế tụ tập kể khổ rồi an ủi lẫn nhau.
Với những tâm hồn phóng khoáng, yêu thiên nhiên cây cỏ thì Valentine là dịp thích hợp để đi chơi xa, khám phá 1 mình. Với những tâm hồn phóng khoáng, yêu thiên nhiên cây cỏ thì Valentine là dịp thích hợp để đi chơi xa, khám phá 1 mình.
Nếu không đi chơi, gặp bạn bè thì ở nhà nấu cho bố mẹ 1 bữa cơm thật tươm tất cũng là ý không tồi. Nếu không đi chơi, gặp bạn bè thì ở nhà nấu cho bố mẹ 1 bữa cơm thật tươm tất cũng là ý không tồi.
Thay vì chen chúc ở các khu vui chơi, trung tâm thương mại và ngoài đường đông đúc, các F.A có thể chăm sóc cơ thể và tận hưởng 1 giấc ngủ sau 1 ngày mệt mỏi, điều không phải ai cũng có thể làm được. Thay vì chen chúc ở các khu vui chơi, trung tâm thương mại và ngoài đường đông đúc, các F.A có thể chăm sóc cơ thể và tận hưởng 1 giấc ngủ sau 1 ngày mệt mỏi, điều không phải ai cũng có thể làm được.