Sao & Đời Sống

Căn biệt thự gỗ 40 tỷ đồng đầy ấm cúng và sang trọng của Phan Như Thảo ở Đà Lạt

Linh Chi
Chia sẻ

Căn biệt thự gỗ rộng 800 m2 của vợ chồng cựu người mẫu Phan Như Thảo mang không gian sang trọng nhưng cũng vô cùng ấm cúng.

Sau bữa tiệc khai trương nhà hàng của vợ chồng Phan Như Thảo vừa qua, nhiều người không khỏi tò mò về căn biệt thự gỗ ấm cúng giữa xứ sở ngàn hoa này. 

Căn biệt thự gỗ rộng 800 m2 của vợ chồng cựu người mẫu Phan như Thảo được khởi công xây dựng từ đầu năm nay, tọa lại ngay con dốc dẫn lên đồi thông ở Đà Lạt. Ngay sau khi hoàn thành, không gian sang trọng nhưng cũng vô cùng ấm cúng của căn biệt thự đã khiến nhiều người trầm trồ. 

Đại gia Đức An - ông xã Phan Như Thảo cho biết, anh có ý tưởng về việc sử dụng không gian này để mở một triển lãm nghệ thuật nhưng sau đó phải thay đổi kế hoạch vì dịch COVID-19. Hiện nơi đây là nhà hàng sang trọng, chuyên phục vụ đồ Âu và nhạc sống. Cuối tuần, vợ chồng Phan Như Thảo tổ chức bữa tiệc ấm cúng để chiêu đãi bạn bè những món đặc biệt của nhà hàng.

Căn biệt thự mới này ra đời khi ông xã Phan Như Thảo biết được sở thích của vợ: thích ngôi nhà rộng rãi, không xây bằng xi măng và bao quanh là cỏ cây để có chỗ cho con chạy nhảy. 

Ngôi nhà là tâm huyết của đại gia Đức An trong gần một năm, với ý tưởng tạo ra không gian sống gần gũi thiên nhiên. Căn biệt thự được xây dựng hoàn toàn bằng khung thép và gỗ, bốn mặt ốp kính; toàn bộ tường, sàn đều được ốp gỗ thông. Với chi tiết này, anh muốn nhắc mỗi vị khách tới đây rằng họ đang ở Đạt Lạt và đứng trong đồi thông.

Không gian tầng 3 của căn biệt thự. Ảnh: Ngoisao.net

Biệt thự có 3 tầng: tầng trệt được bố trí như một phòng khách lớn, là nơi để mọi người có thể ngồi thư giãn. Tầng hai được bài trí nhiều nội thất gỗ cùng màu sắc tươi sáng. Ở ban cong tầng hai cũng được bố trí sân khấu nhỏ để mọi người có thể thưởng thức âm nhạc và hút thở không khí trong lành của Đà Lạt về đêm. Còn tầng ba là không gian mở với ánh sáng vàng lãng mạn nhưng cũng rất ấm cúng. 

Dù bận rộn với công việc song Phan Như Thảo vẫn đồng hành cùng chồng trong suốt quá trình thực hiện dự án này. 

Phan Như Thảo hạnh phúc bên chồng và con gái Bồ Câu 

Từ sau khi kết hôn với đại gia Đức An vào năm 2015, cựu người mẫu luôn khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc và viên mãn của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN