Ai cũng trải qua tuổi thanh xuân gắn bó với thầy cô, bạn bè, mái trường, trang sách, ghế đá hàng cây… và đặc biệt là có nhiều kỷ niệm đẹp không thể nào quên với nhóm bạn thân. Có thể trước mặt người lạ, chúng ta ít nói nhưng khi đi cùng hội bạn thân lại nghịch ngợm và hiếu động không khác gì các thành viên trong nhóm Ngựa Hoang (phim “Tháng năm rực rỡ”).

Chỉ cần hội bạn gặp nhau thôi là các “ý tưởng lớn” sẽ hội tụ. Để rồi hàng loạt trò đùa “bá đạo”, “lầy lội” ra đời để trêu chọc nhau. Thanh xuân của mỗi chúng ta đều là khoảng thời gian rực rỡ và không thể nào quên. Chính vì thế, tranh thủ lúc chúng ta còn có thể bên nhau hãy chụp ngay bộ ảnh hot đang tràn ngập new feed instagram, vừa không “lỗi mốt” lại có bức ảnh “để đời”.

Phần 2 của phim “Tháng năm rực rỡ”. Ảnh: khanhyoung. Phần 2 của phim “Tháng năm rực rỡ”. Ảnh: khanhyoung.

Cẩn thận bị chê quê mùa vì lỡ mất style chụp ảnh nhóm Tháng năm rực rỡ

Phiên bản Ngựa Hoang ngoài đời thực. Ảnh: thuha0414. Phiên bản Ngựa Hoang ngoài đời thực. Ảnh: thuha0414.
Thanh xuân có hạn nhưng ký ức của chúng sẽ còn mãi! Ảnh: kimphuongdii. Thanh xuân có hạn nhưng ký ức của chúng sẽ còn mãi! Ảnh: kimphuongdii.
Thanh xuân chúng ta có nhau là điều tuyệt vời nhất! Ảnh: ming___nnm. Thanh xuân chúng ta có nhau là điều tuyệt vời nhất! Ảnh: ming___nnm.
“Họ đã từng có những tháng năm như thế! Với tôi, rực rỡ không phải là màu sắc mà đây là tâm hồn, tâm hồn càng rực rỡ thì cuộc đời ấy càng vui tươi”. Ảnh: daniel.tringuyen. “Họ đã từng có những tháng năm như thế! Với tôi, rực rỡ không phải là màu sắc mà đây là tâm hồn, tâm hồn càng rực rỡ thì cuộc đời ấy càng vui tươi”. Ảnh: daniel.tringuyen.
Thanh niên chúng ta bên nhau. Ảnh: trangtrymkeke. Thanh niên chúng ta bên nhau. Ảnh: trangtrymkeke.
Ảnh: kyky_id. Ảnh: kyky_id.
Ảnh: liinh.ljjs. Ảnh: liinh.ljjs.
Những bộ quần áo vintage dường như rất hợp với style “Tháng năm rực rỡ”. Ảnh: phphuongvi__. Những bộ quần áo vintage dường như rất hợp với style “Tháng năm rực rỡ”. Ảnh: phphuongvi__.
Nhiều lúc ta loay hoay cuốn theo vòng xoay. Thời gian trôi qua, bỗng một hôm ký ức tràn về”. Ảnh: minduk. Nhiều lúc ta loay hoay cuốn theo vòng xoay. Thời gian trôi qua, bỗng một hôm ký ức tràn về”. Ảnh: minduk.
Ảnh: nguyenlekhoanam. Ảnh: nguyenlekhoanam.
Ảnh: kimphuongdii. Ảnh: kimphuongdii.

Cẩn thận bị chê quê mùa vì lỡ mất style chụp ảnh nhóm Tháng năm rực rỡCẩn thận bị chê quê mùa vì lỡ mất style chụp ảnh nhóm Tháng năm rực rỡ

Ảnh: choutravelblog. Ảnh: choutravelblog.