Khép lại dịp 20/10, các cô nàng chắc hẳn ai cũng hào hứng và ngập tràn trong hạnh phúc vì nhận được những món quà đong đầy yêu thương. Những cô người yêu xinh đẹp của các cầu thủ U23 cũng không kém phần vui sướng vì những món quà đặc biệt vô cùng ý nghĩa từ các chàng. Dù là bất kỳ quà tặng gì đi chăng nữa, 20/10 năm nay vẫn là một ngày kỷ niệm vô cùng đáng nhớ với họ.

Nguyễn Khánh Linh - người yêu của chàng trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng lên Instagram cá nhân hình ảnh một bó hoa rất đẹp cùng chiếc iPhone XS Max cực hot vừa ra mắt 1 tháng trước. Dòng hashtag #thanksmyboy là đủ để ai cũng hiểu cô nàng đang bày tỏ sự vui mừng đến người yêu của mình. Được tặng một món quà “vạn người mơ”, ai nấy cũng đều thầm ngưỡng mộ và cả một chút ghen tỵ khi cô nàng được bạn trai yêu thương và cưng chiều hết mực như vậy.

Món quà “vạn người mơ” trung vệ Bùi Tiến Dũng dành cho bạn gái Món quà “vạn người mơ” trung vệ Bùi Tiến Dũng dành cho bạn gái

Các chàng trai U23 không chỉ đá bóng giỏi mà còn cực kỳ biết cách tặng quà bạn gái ảnh 1Trong khi đó, Nhật Lê - người yêu của Nguyễn Quang Hải cũng “Cảm ơn tình yêu” của mình khi nhận được một bó hoa hồng đầy lãng mạn. Cô nàng cũng không quên tag Instagram cá nhân của Quang Hải vào để bày tỏ cảm xúc với người thương.

Các chàng trai U23 không chỉ đá bóng giỏi mà còn cực kỳ biết cách tặng quà bạn gái ảnh 2

Các chàng trai U23 không chỉ đá bóng giỏi mà còn cực kỳ biết cách tặng quà bạn gái ảnh 3

Quang Hải và bạn gái Quang Hải và bạn gái

Mai Thuỳ Trinh - bạn gái của Bùi Tiến Dụng lại khoe trên Facebook khoảnh khắc mình về nhà bạn trai để tổ chức 20/10 cho cả gia đình Tiến Dụng. Một 20/10 ấm áp và ý nghĩa như thế này chắc chắn sẽ là một kỷ niệm cực kỳ tuyệt vời và đáng nhớ đối với cô nàng.

Các chàng trai U23 không chỉ đá bóng giỏi mà còn cực kỳ biết cách tặng quà bạn gái ảnh 5

20/10 đầy ý nghĩa của Mai Thùy Trinh- bạn gái Bùi Tiến Dụng 20/10 đầy ý nghĩa của Mai Thùy Trinh- bạn gái Bùi Tiến Dụng