Sở hữu sắc đẹp mặn mà, Hoa hậu Quý bà Toàn cầu 2019 chính thức thuộc về Thùy Dương. Sở hữu sắc đẹp mặn mà, Hoa hậu Quý bà Toàn cầu 2019 chính thức thuộc về Thùy Dương.

Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng với danh hiệu “Ông Hoàng showbiz Việt” - Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân người Việt Toàn cầu mong muốn đưa doanh nhân Việt trên toàn cầu lên tầm cao mới.

Nữ doanh nhân - ca sĩ Thùy Dương (thứ 3 từ trái qua) tâm niệm luôn phải cố gắng hết sức để bản thân để đạt được kết quả tốt nhất qua các vòng thi. Nữ doanh nhân - ca sĩ Thùy Dương (thứ 3 từ trái qua) tâm niệm luôn phải cố gắng hết sức để bản thân để đạt được kết quả tốt nhất qua các vòng thi.

Ca sĩ Thùy Dương được ban giám khảo đánh giá cao bởi nhan sắc và tài năng cùng vẻ đẹp đậm chất Á Đông. Là 1 ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào đậm chất trữ tình bolero, Thùy Dương được đánh giá là một trong những đối thủ nặng ký từ khi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Toàn cầu 2019 còn trong quá trình khởi động.

Ca sĩ Thùy Dương nền nã trong phần thi trang phục quốc phục. Ca sĩ Thùy Dương nền nã trong phần thi trang phục quốc phục.

Trong giây phút công bố kết quả chung cuộc, Thùy Dương đã vỡ òa cảm xúc khi được xướng tên. Tân hoa hậu không chỉ sở hữu nhan sắc mặn mà mà còn khiến nhiều người cảm mến bởi vẻ hiện đại và trí tuệ của doanh nhân.

Trưởng BTC - Nam vương Huy Hoàng chia sẻ: “Cuộc thi lần này tạo sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các quý anh chị em là cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, hoạt động trên toàn thế giới”.

Có mặt tại vị trí ghế nóng của chương trình với vị trí Trưởng ban giám khảo là diễn viên điện ảnh, đạo diễn Công Hậu, cùng những cái tên quen thuộc như diễn viên điện ảnh Ôn Bích Hằng, Hoa Hậu Chi Nguyễn, CEO Hồ Thanh Hương,… đã chung tay cùng nhau tạo nên một sân chơi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân Toàn cầu.

Ca sĩ Thùy Dương duyên dáng và sang trọng trong phần thi trang phục dạ hội. Ca sĩ Thùy Dương duyên dáng và sang trọng trong phần thi trang phục dạ hội.

Ngồi ở vị trí Trưởng ban Giám khảo, DVĐA, Đạo diễn Công Hậu cho biết: “Công Hậu rất vinh dự và cũng rất áp lực khi đảm nhận cương vị ghế nóng và giữ vai trò trưởng ban giám khảo. Công Hậu sẵn sàng phối hợp và thống nhất ý kiến với các vị giám khảo khác để tìm ra chủ nhân của những danh hiệu hoàn toàn xứng đáng với những yếu tố “Tâm - Tài - Tầm - Sắc” vẹn toàn theo tiêu chí mà cuộc thi đã đề ra, đặc biệt là hoàn thành tốt nhiệm vụ cố vấn dàn dựng chương trình”.

Giám khảo CEO Hồ Thanh Hương cho biết: “Tôi đã ngồi ghế nóng rất nhiều lần, nhưng với vị trí ghế nóng nóng lần này đã làm cho tôi áp lực khi lượng thí sinh có mặt trong đêm chung kết vinh danh đồng đều nhau và lại đến từ nhiều quốc gia khác nhau, ai cũng tài sắc nên rất khó có thể cho điểm chính xác nếu không hội ý cùng với những giám khảo khác”.

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 tại Seoul Hàn Quốc đã khép lại với những danh hiệu:

·         Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu thuộc về nữ doanh nhân Thu Hằng

·         Hoa hậu Doanh nhân quý bà toàn cầu thuộc về ca sĩ Thùy Dương cùng với giải phụ là Hoa hậu Tài Năng

·         Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu thuộc về doanh nhân Vũ Thanh Thảo và giải phụ là Hoa hậu mặc trang phục đẹp nhất

·         Danh hiệu Nữ Hoàng Ngoại giao toàn cầu thuộc về doanh nhân Nguyễn Quốc Hòa

·         Á hậu 1 thuộc về Doanh nhân Nguyễn Thùy Linh  cùng với giải phụ là Hoa hậu trí tuệ

·         Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Thảo cùng đạt danh hiệu Á hậu 1

·         Á hậu 2 đã gọi tên nữ doanh nhân Vũ Thị Thêu và Doanh nhân Hồ Ngọc Hằng

·         Hoa hậu cộng đồng thuộc về doanh nhân Hằng Nguyễn đến từ nước Đức

·         Hoa hậu có giọng hát hay thuộc về nữ ca sĩ Doanh nhân Thanh Xuân

·         Nữ Hoàng đêm dạ hội Toàn cầu thuộc về doanh nhân Thảo Nhung.

Ca sĩ Thùy Dương với “cú đúp” hai danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Quý bà Toàn cầu 2019 và hoa hậu tài năng Toàn cầu. Ca sĩ Thùy Dương với “cú đúp” hai danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Quý bà Toàn cầu 2019 và hoa hậu tài năng Toàn cầu.