Sao & Đời Sống

Ca sĩ Thanh Ngọc: Cuối cùng đã được hái trái ngọt sau khi trải qua nhiều đớn đau

Theo An Tiên
Chia sẻ

Vì sức khỏe không đảm bảo nên đến tận 8 năm sau kết hôn Thanh Ngọc mới có đứa con đầu lòng.

Sau khi nhận nhiều đắng cay, cuối cùng cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc cũng hái được trái ngọt. Được biết cô đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại khi có thể vừa đi hát vừa chăm sóc gia đình nhỏ mà khó khăn lắm cô mới gầy dựng được.

Thanh Ngọc đang có cuộc sống viên mãn cũng chồng và con trai nhỏ

Ca sĩ Thanh Ngọc sinh năm 1983, cô bén duyên với nghệ thuật từ nhỏ và cô cũng là gương mặt nhí nổi bật trong giai đoạn thập niên 90. Năm 1998, cô gia nhập nhóm Mắt Ngọc cùng Duy Uyên, Ngô Quỳnh Anh, Thuý Nga. Năm 2004 cô tách nhóm hoạt động solo. Năm 2005 Thanh Ngọc đoạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM. Sau đó cô vừa ca hát vừa đóng phim. Cô có một số hit như: Cafe đắng và mưa, Tình yêu diệu kỳ...và tham gia các phim truyền hình: Tình yêu pha lê, Ký ức mong manh, Đồng hồ cát…

Nếu ai quan tâm đến đời tư của nữ ca sĩ có lẽ điều biết cô lấy chồng từ năm 2011 nhưng đến tận 8 năm sau khi kết hôn cô mới có được cậu con trai đầu lòng. Thanh Ngọc phải trải qua nhiều đau đớn về thể xác lẫn tinh thần, dày vò cô suốt một khoảng thời gian dài. Được biết do sức khỏe không đảm bảo nên cô không thể có con, phải chạy chữa nhiều nơi vừa tốn tiền bạc lẫn thời gian.

Theo đó, nhiều lúc nữ ca sĩ vô cùng tuyệt vọng và buồn bã vì thụ tinh nhân tạo nhiều lần đều không được và rồi cô phải nhờ tới thụ tinh ống nghiệm. Để giữ thai nhi, cô gần như nằm liệt giường, tiêm thuốc vào bụng nhiều tới nỗi bụng bầm thành vết đen lớn, đau đớn tột độ.

Trong thời gian mang thai, Thanh Ngọc còn bị tiểu đường thai kỳ, nằm viện để theo dõi 1 tháng rưỡi, ngày nào cũng thử máu. Khi bé mới được 31 tuần, tương đương hơn 7 tháng tuổi thì Thanh Ngọc có dấu hiệu chuyển sinh.

Cô từng chia sẻ trong một chương trình:"Tôi thấy các bạn có bầu vẫn được đi hát, tập yoga, làm đẹp mà mình thèm. Họ quá may mắn. Còn tôi suốt thời gian mang thai, cứ nằm nhìn 4 bức tường, chỉ mong thời gian trôi nhanh để em bé lớn nhanh thôi. Giai đoạn tôi có bầu, mỗi ngày mẹ đều qua nhà nấu cơm cho tôi ăn. Còn mọi thứ, chồng tôi chăm hết. Từ việc ẵm tôi ra ngoài gội đầu, lau mình mỗi ngày. Đi bác sĩ, cũng anh ẵm tôi lên xe, xuống xe, ẵm lên lầu, rồi ẵm về…"

Khi con chào đời, Thanh Ngọc cũng không kịp nhìn mặt con mà thiếp đi vì quá mệt mỏi trong quá trình chuyển dạ. Khi cô tỉnh dậy thì con trai đã được chuyển đến một bệnh viện khác vì bé chỉ nặng 1,6kg. 

Chồng luôn là chỗ dựa vững chắc cho cô nàng

May mắn là cô luôn có ông xã ở cạnh đỡ đần cho vợ, anh phải di chuyển liên tục qua lại giữa nơi để lấy sữa mẹ rồi chạy đến bệnh viện khác móm sữa cho con, phải nói là vô cùng vất vả và tinh thần của người chồng bác sĩ của nữ ca sĩ rất đáng được khen ngợi.

Hiện tại “nhóc tỳ” của Thanh Ngọc đã được 3 tuổi, lớn lên khỏe mạnh trong vòng tay yêu thương của ba mẹ. Theo đó, cô vẫn tiếp tục đam mê ca hát của mình và có thời gian rảnh nữ ca sĩ sẽ ở nhà quan quẩn cùng chồng và con.

Chia sẻ

Theo

An Tiên

BÌNH LUẬN