Sao & Đời Sống

Ca sĩ Phương Loan nhắn tin động viên Việt Hương làm từ thiện, bật mí chuyện hay khóc vì nhớ Chí Tài

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Lời chia sẻ của ca sĩ Phương Loan chính là động lực dành cho diễn viên Việt Hương trong những ngày này.

Sau nhiều bức xúc khi bị người lạ, thậm chí là đàn anh thân thiết trong nghề lên án việc làm từ thiện của mình, mới đây nghệ sĩ Việt Hương vừa chia sẻ đoạn tin nhắn động viên của ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Ca sĩ Phương Loan nhắn tin động viên Việt Hương làm từ thiện, bật mí chuyện hay khóc vì nhớ Chí Tài Ảnh 1
Việt Hương.

Trên Facebook Việt Hương chia sẻ: "Sáng chị Loan (vợ anh Tài) nhắn em, định livestream hàng ngày cho chỉ vui, mà em quạu mặt em vui lắm sao? Ai cũng nói coi live vui".

Ca sĩ Phương Loan nhắn tin động viên Việt Hương làm từ thiện, bật mí chuyện hay khóc vì nhớ Chí Tài Ảnh 2
Chia sẻ của Việt Hương.

Theo như màn hình tin nhắn Việt Hương chia sẻ, ca sĩ Phương Loan đã dành lời khen cho công việc từ thiện của vợ chồng Việt Hương. "Rất là thán phục vợ chồng Việt Hương và Hoài Phương, đi làm từ thiện có luôn bằng tài xế nữa dễ thương quá", ca sĩ Phương Loan nhắn gửi.

Ca sĩ Phương Loan nhắn tin động viên Việt Hương làm từ thiện, bật mí chuyện hay khóc vì nhớ Chí Tài Ảnh 3
Đoạn tin nhắn của ca sĩ Phương Loan.

Bên cạnh đó, bà xã Chí Tài còn cho biết luôn theo dõi các livestream của Việt Hương khi đi làm từ thiện. Cô tiết lộ thường xuyên phải bật cười trước các câu chuyện Việt Hương kể: "Từng mẩu chuyện Việt Hương kể bé Heo nghe mà cười quá đi thôi". 

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài gần đây có thói quen nghe Việt Hương kể chuyện khi đi làm về. "Chiều nào đi làm về cũng nghe Việt Hương kể chuyện đi làm từ thiện, trên đường lái xe về bé Heo cười quá chừng. Nói chuyện dễ thương làm sao đó", ca sĩ Phương Loan chia sẻ.

Ca sĩ Phương Loan nhắn tin động viên Việt Hương làm từ thiện, bật mí chuyện hay khóc vì nhớ Chí Tài Ảnh 4
Ca sĩ Phương Loan và cố nghệ sĩ Chí Tài.

Tuy nhiên nữ ca sĩ cũng cho biết, trước đó cô thường xuyên phải khóc trên đường đi làm về vì nhớ nghệ sĩ Chí Tài. Tuy nhiên hiện tại có Việt Hương kể chuyện đi làm từ thiện đã giúp cô nguôi ngoai phần nào và cảm thấy vui hơn.

Việt Hương được xem như là người em thân thiết của cố nghệ sĩ Chí Tài. Hiện tại Việt Hương và chồng Hoài Phương đang sinh sống tại Việt Nam. Sau khi đàn anh mất, Việt Hương vẫn giữ mối quan hệ tốt với ca sĩ Phương Loan.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN