Sao & Đời Sống

Ca sĩ Đình Hùng từ trần vì COVID-19, gia đình không thể tiễn biệt do đều là F0

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Thông tin ca sĩ Đình Hùng mất vì COVID-19 khiến cư dân mạng vô cùng bàng hoàng, xót xa.

Cách đây ít giờ, vợ của nam ca sĩ Đình Hùng đã thông báo trên mạng xã hội về sự ra đi đột ngột của chồng sau thời gian chống trọi với COVID-19. Được biết nam ca sĩ đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 6 tháng 9, hưởng thọ 64 tuổi. 

Ca sĩ Đình Hùng qua đời vì COVID-19, gia đình không thể tiễn biệt do đều là F0 Ảnh 1

Trước khi mất ông được điều trị tại Trung tâm hồi sức tích cực, bệnh viện dã chiến số 16 (quận 7, TP.HCM). Ông và gia đình phát hiện mắc COVID-19 từ khoảng một tháng trước thông qua xét nghiệm PCR. Sau thời gian tự điều trị tại nhà, tình hình sức khỏe của ông không được tốt nên đã được đưa đến bệnh viện để điều trị. Những thành viên còn lại có thể tự điều trị tại nhà theo phác đồ của bác sĩ.

Ca sĩ Đình Hùng qua đời vì COVID-19, gia đình không thể tiễn biệt do đều là F0 Ảnh 2

Theo chia sẻ từ phía gia đình ca sĩ Đình Hùng, bệnh tình của ông đã có chuyển biến xấu, rơi vào hôn mê sâu trong ba ngày cuối cùng. Thông tin này khiến netizen vô cùng bàng hoàng. Thêm nữa hiện tại tất cả thành viên trong gia đình ông đều là F0 và đang tự điều trị tại nhà. Chính vì thế khi hay tin ông mất mọi người đều bất lực vì không thể gặp mặt ông lần cuối cũng như đứng ra lo hậu sự. Nhưng cũng rất may mắn rằng tình trạng sức khỏe của vợ và các con ông đã có những tiến triển tốt hơn. 

Ca sĩ Đình Hùng qua đời vì COVID-19, gia đình không thể tiễn biệt do đều là F0 Ảnh 3

Nam ca sĩ Đình Hùng tên đầy đủ là Nguyễn Đình Hùng, sinh năm 1957. Ông nổi tiếng với thể loại nhạc pop-dance. Ông gắn bó với Đoàn ca nhạc nhẹ Sài Gòn, cùng thời với các ca sĩ: Cẩm Vân, Khắc Triệu, Hồng Hạnh, Thanh Hoa,... Những năm tháng sôi nổi của tuổi trẻ ông từng cùng nhiều đồng nghiệp đi lưu diễn ở Nga, Ba Lan, Hungary và một số nước Đông Âu. 

Ca sĩ Đình Hùng qua đời vì COVID-19, gia đình không thể tiễn biệt do đều là F0 Ảnh 4

Sau này ông nổi tiếng với vai trò trưởng ban nhạc Flamenco Gipsy Fire, chuyên trình diễn theo phong cách âm nhạc Tây Ban Nha, châu Mỹ Latinh. Hiện nay con gái của ông Ruby Ngọc Minh là người nối nghiệp ca hát của cha, cũng là thành viên nhóm Flamenco.

Ca sĩ Đình Hùng qua đời vì COVID-19, gia đình không thể tiễn biệt do đều là F0 Ảnh 5

Ca sĩ Đình Hùng đã làm việc chăm chỉ cho đến tận những giây phút cuối cùng của cuộc đời. Trước khi dịch bệnh ập đến ông vẫn đi chạy show đều đều, vẫn cố gắng cống hiến hết mình cho âm nhạc. Hiện nay gia đình ca sĩ Đình Hùng đang chờ hoàn thành thủ tục hỏa thiêu để nhận tro cốt. 

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

BÌNH LUẬN