Sao & Đời Sống

Bùi Tiến Dũng rủ Hoàng Đức thử livestream nhưng được 5 phút đã vội 'say bye' vì nhiều lí do này

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Không cần phải tốn quá nhiều thời gian, chỉ cần 5 phút livestream, Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức đã để lại cả 'vựa muối' bởi mức độ dễ thương.

Tuy các đồng đội của mình đã về nước, nhưng Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức cùng 3 cầu thủ khác vẫn ở lại Dubai. Tất cả sẽ bay cùng với đội tuyển Thái Lan để về Bangkok tham dự vòng đấu trong khuôn khổ AFC Champion League 2021 sắp tới.

Bùi Tiến Dũng.

Có lẽ đang ở trong giai đoạn nhiều thời gian rảnh rỗi nênBùi Tiến Dũng thử trải nghiệm livestream trên Instagram. Anh chàng trung vệ còn rủ rê thêm cả Hoàng Đức xuất hiện trong “chương trình” của mình. Không biết vô tình hay là cố ý để tạo hiệu ứng, cả hai đã quyết định cởi trần trên sóng live khiến không ít khán giả xem phải "rần rần".

Hoàng Đức.

Tự tin, phong độ trên sân cỏ là thế nhưng trên sóng livestream của mình hai chàng cầu thủ lại tỏ ra khá bối rối, lúng túng. Chính nhờ sự bối rối tự nhiên này của Tiến Dũng và Hoàng Đức càng khiến khán giả thích thú, kéo vào bình luận sôi nổi hơn:

- Mặc áo vô idol.

- Cháu chào các chú bộ đội.

- Chú Đức dễ thương xỉu.

- Anh tư đẹp trai dậy.

Cả hai không mặc áo khi livestream.

Thời gian livestream hai cầu thủ của chúng ta không lâu nhưng lại có nhiều chuyện để bàn vì cả hai đã để lại nhiều câu nói, tình huống hài hước nào là đòi cắt tóc, nói tiếng Thái… Tiến Dũng và Hoàng Đức cũng cầu cứu mọi người để được cắt tóc: "Mọi người làm cách nào ném cái tông đơ với kéo sang đây cho anh em cắt tóc được không? Tóc sắp dài đến mũi rồi."

Lần đầu live nên hay rung lắc camera.

Ngay cả việc chỉnh camera trước, tìm nút tắt livestreamBùi Tiến Dũng và Hoàng Đức cũng chưa nắm rõ. Kết quả chỉ sau 5 phút “lên sóng” cả hai đã vội vàng tắt ngay vì lượt người xem kéo vào đông và nhanh quá, lên đến gần 5 ngàn người mà cả hai lại chẳng có kinh nghiệm livestream nên quyết định “say bye” ngay cho lành.

Qúa nhiều lượt xem chỉ trong 5 phút.

Ngay cả việc “bye bye” của hai cầu thủ cũng rất hài hước, vội vàng vẫy tay rồi tắt ngay. Lần đầu livestream tuy có phần ngắn ngọn nhưng với thành tích này hứa hẹn Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức sẽ tiếp tục trở lại với khán giả trong nay mai.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN