Hôm nay, fan đội tuyển Việt Nam đã gửi rất nhiều lời chúc mừng đến lễ ăn hỏi của Bùi Tiến Dũng cùng cô dâu Khánh Linh. Bên cạnh những lời chúc mừng, các fan nữ cũng thể hiện sự tiếc nuối khi thấy chàng cầu thủ điển trai ”dừng chân”. Hôm nay, fan đội tuyển Việt Nam đã gửi rất nhiều lời chúc mừng đến lễ ăn hỏi của Bùi Tiến Dũng cùng cô dâu Khánh Linh. Bên cạnh những lời chúc mừng, các fan nữ cũng thể hiện sự tiếc nuối khi thấy chàng cầu thủ điển trai ”dừng chân”.
 Trước giờ tổ chức ăn hỏi, trung vệ Viettel tỏ ra hồi hộp. Anh diện bộ áo dài truyền thống màu trắng và nhận được sự chăm sóc, sửa soạn của gia đình. Trước giờ tổ chức ăn hỏi, trung vệ Viettel tỏ ra hồi hộp. Anh diện bộ áo dài truyền thống màu trắng và nhận được sự chăm sóc, sửa soạn của gia đình.
 Khoảnh khắc bối rối đáng yêu của Bùi Tiến Dũng. Khoảnh khắc bối rối đáng yêu của Bùi Tiến Dũng.
 Lễ ăn hỏi có sự tham gia của nhiều đồng đội như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Vũ Minh Tuấn, cựu cầu thủ Ngọc Anh và danh thủ Đặng Phương Nam. Lễ ăn hỏi có sự tham gia của nhiều đồng đội như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Vũ Minh Tuấn, cựu cầu thủ Ngọc Anh và danh thủ Đặng Phương Nam.
 Khoảnh khắc đáng yêu của cô dâu và mẹ chồng. Khoảnh khắc đáng yêu của cô dâu và mẹ chồng.
 Sự phát tướng của Khánh Linh đã khiến nhiều người đặt nghi vấn liệu cô đang có em bé? Sự phát tướng của Khánh Linh đã khiến nhiều người đặt nghi vấn liệu cô đang có em bé?
 Bùi Tiến Dũng rất ân cần chăm sóc cô dâu. Bùi Tiến Dũng rất ân cần chăm sóc cô dâu.
 Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi. Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi.
 Giây phút lắng đọng trước bàn thờ gia tiên. Giây phút lắng đọng trước bàn thờ gia tiên.
 Ở góc ảnh này, có thể thấy rõ bụng của cô dâu khá to. Ở góc ảnh này, có thể thấy rõ bụng của cô dâu khá to.
 Giây phút cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Giây phút cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

(Ảnh: Sport 5)