saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Bùi Tiến Dũng dắt bạn gái về ra mắt gia đình, fan hối thúc 'hãy nhanh chóng chốt đơn'

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Đây hẳn là cái Tết đặc biệt của Dianka Zakhidova khi cô theo bạn trai về nhà ăn Tết.

Dù chỉ mới công khai tình cảm được vài tháng nhưng chuyện tình của người đẹp Ukraina Dianka Zakhidova và thủ môn Bùi Tiến Dũng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình cảm, ngọt ngào bên nhau. Trước đó, Bùi Tiến Dũng cũng khiến nhiều fan thích thú khi dành cho bạn gái buổi tiệc sinh nhật vô cùng lãng mạn.

Bùi Tiến Dũng dắt bạn gái về ra mắt gia đình, fan hối thúc 'hãy nhanh chóng chốt đơn' Ảnh 1
Bùi Tiến Dũng dắt bạn gái về ra mắt gia đình, fan hối thúc 'hãy nhanh chóng chốt đơn' Ảnh 2

Mới đây, Dianka Zakhidova đã khiến cộng đồng mạng chú ý khi đăng tải những đoạn video về thăm quê nhà của Bùi Tiến Dũng. Trên Instagram, chàng thủ môn cũng chia sẻ khoảnh khắc đầm ấm của gia đình khi ngày Tết cận kì. Đặc biệt hơn, Tết năm nay anh chàng đã dắt Dianka Zakhidova về ra mắt gia đình. Tại nhà bạn trai, cô diện trang phục khá giản dị nhưng vẫn thể hiện vẻ đẹp cuốn hút của mình.

Bùi Tiến Dũng dắt bạn gái về ra mắt gia đình, fan hối thúc 'hãy nhanh chóng chốt đơn' Ảnh 3
Bùi Tiến Dũng dắt bạn gái về ra mắt gia đình, fan hối thúc 'hãy nhanh chóng chốt đơn' Ảnh 4

Đoạn video mà Dianka Zakhidova chia sẻ ghi lại khoảnh khắc cô thích thú ngồi sau lưng Bùi Tiến Dũng trên chiếc xe máy. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 2000 còn đăng tải hình ảnh Bùi Tiến Dũng tại quê nhà. 

Bùi Tiến Dũng dắt bạn gái về ra mắt gia đình, fan hối thúc 'hãy nhanh chóng chốt đơn' Ảnh 5
Bùi Tiến Dũng dắt bạn gái về ra mắt gia đình, fan hối thúc 'hãy nhanh chóng chốt đơn' Ảnh 6

Nhiều fan sau khi thấy những hình ảnh ngọt ngào này đã tích cực "đẩy thuyền", hối cả hai nhanh chóng về cùng một nhà. Một số cư dân mạng còn hào hứng chia sẻ khoảnh khắc này trên các trang mạng xã hội, mong chàng thủ môn điển trai nhanh chóng "chốt đơn".

Bùi Tiến Dũng dắt bạn gái về ra mắt gia đình, fan hối thúc 'hãy nhanh chóng chốt đơn' Ảnh 7

Trước đó, Dianka Zakhidova cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Cô là người mẫu quốc tế từng làm việc tại nhiều quốc gia như Latvia, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ... Khi công khai xuất hiện bên nhau, nhiều người đã nhận xét Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova là một cặp đẹp đôi.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh