Phải nói là khi chúng ta được ở cạnh hội bạn thân ”lầy lội” của mình, thì không một ai có thể nghiêm túc được. Cứ phải bày ra đủ thứ trò ngộ nghĩnh, ngốc nghếch. Và sẽ phải làm sao nếu như hội bạn của bạn có quá đông thành viên mà không biết làm cách nào chụp ảnh selfie lấy hết tất cả? Hãy học tập nhóm bạn dưới đây!

Bức ảnh độc: Khi có một hội bạn thân quá đông nhưng vẫn muốn selfie đầy đủ mọi người!

Thoạt đầu nhìn, bạn sẽ nghĩ hai nhân vật chính trong ảnh đang chụp trước một… bức tranh đúng không? Nhưng hãy nhìn kỹ lại đi. Phản chiếu qua gương là nhóm bạn của họ. Lúc này, chúng ta có đủ 10 thành viên trong ảnh - không thiếu ai, không ai bị mất mặt như cách chụp selfie đông người như bình thường.

Một cư dân mạng đã trổ tài PTS cực siêu cho bức ảnh này Một cư dân mạng đã trổ tài PTS cực siêu cho bức ảnh này

”Quá sáng tạo”, ”Đỉnh cao quá”, ”Nhưng trông hơi…sợ sợ nhỉ? Mới đầu nhìn vào còn giật mình cơ”... là một số bình luận của cư dân mạng dành cho bức ảnh này. Nhưng cũng có người thắc mắc Tại sao hai bạn áo đen không quay lại nhìn vào gương luôn? Câu hỏi này được chính “çhủ thớt” trả lời rằng “Muốn làm nổi bật hai bạn đó, vì cả hai là một cặp”.

Một cư dân mạng đã ra tay nhằm giúp hai nhân vật chính nhìn về đúng hướng như những người còn lại! Một cư dân mạng đã ra tay nhằm giúp hai nhân vật chính nhìn về đúng hướng như những người còn lại!

Bên dưới bức ảnh, ai cũng tag hội bạn thân của mình vào, hứa hẹn một ngày đông đủ sẽ đi kiếm một cái… gương to để làm kiểu ảnh như thế này.

Nhưng nếu… không kiếm ra gương to thì sao? Thì cũng còn vô vàn cách khác đấy!

Khi bạn ra sân bay tiễn đứa bạn nhưng nó đã lên phòng chờ rồi - (Ảnh: Vũ Đình Sâm).  Khi bạn ra sân bay tiễn đứa bạn nhưng nó đã lên phòng chờ rồi - (Ảnh: Vũ Đình Sâm). 
Lại một tấm ảnh khác chup qua gương - (Ảnh: Hiền Trần).  Lại một tấm ảnh khác chup qua gương - (Ảnh: Hiền Trần). 
Gương này có vẻ độc đáo hơn gương kia - (Ảnh: Đỗ Đức Trọng).  Gương này có vẻ độc đáo hơn gương kia - (Ảnh: Đỗ Đức Trọng). 
Khi cả hội đi nhậu nhưng thiếu mất 2 thằng - (Ảnh: Bùi Minh Nhật).  Khi cả hội đi nhậu nhưng thiếu mất 2 thằng - (Ảnh: Bùi Minh Nhật). 
Đố biết có bao nhiêu gương mặt được ghép vào bức ảnh này? - (Ảnh: Huyền Dư).  Đố biết có bao nhiêu gương mặt được ghép vào bức ảnh này? - (Ảnh: Huyền Dư). 
Đố biết ai là người chụp bức ảnh? - (Ảnh: Phương An).  Đố biết ai là người chụp bức ảnh? - (Ảnh: Phương An). 
Vẫn đông đủ nhé - (Ảnh: Vũ Hoài Thư).  Vẫn đông đủ nhé - (Ảnh: Vũ Hoài Thư). 
Muốn chơi xỏ thằng bạn vắng mặt? Cứ làm như thế này này - (Ảnh: Sơn Nguyễn).  Muốn chơi xỏ thằng bạn vắng mặt? Cứ làm như thế này này - (Ảnh: Sơn Nguyễn).