Sao & Đời Sống

'Lật profile' BTV Ngọc Trinh, người đẹp bán đồng hồ 900 triệu quyên góp chống dịch: Vừa đẹp, vừa giỏi!

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Sau khi chiếc đồng hồ trị giá 900 triệu của BTV Ngọc Trinh được Hoa hậu Hương Giang mua lại, nhiều người đã không khỏi tò mò về cô gái này.

Vừa qua, nhiều sao Việt đã tham gia đấu giá các món đồ ý nghĩa và giá trị để ủng hộ cho việc mua thiết bị y tế, máy thở, máy tạo oxy cho các bệnh viện tại TP HCM. 

Tham gia vào chương trình, BTV Ngọc Trinh đã đấu giá chiếc đồng hồ trị giá 900 triệu đồng. Chủ sở hữu mới của vật phẩm này là Hoa hậu Hương Giang. 

Nữ BTV xinh đẹp chia sẻ: "Đồng hồ không phải chỉ là một vật dụng. Với mình, đó là một người đồng hành, một người bạn thân thuộc... Bạn Hublot BigBang là người bạn có thương hiệu xa xỉ đầu tiên mình có được. Và cũng không dễ gì để có được nó. Hiện tại bạn ấy đã không còn được sản xuất nữa.

Nên để có được bạn ấy chắc phải kỳ công hơn. Được nạm vàng và kim cương nên càng ngày bạn ấy càng đẹp và duyên dáng. Và mình quyết định đổi người bạn thân này và cũng rất ý nghĩa này lấy những nhịp thở cho những người nhiễm COVID-19 tại các bệnh viện tuyến đầu".

Ngay sau đó, nhiều người đã tò mò về profile của nữ BTV xinh đẹp này. Trước đó, BTV Ngọc Trinh cũng là một tay chơi đồ hiệu có tiếng. Cô nàng thường sở hữu nhiều món đồ hiệu xa xỉ như: khăn L.V, Richard Mille, áo Chanel, phụ kiện Gucci, điện thoại Vertu... Trước đó, Ngọc Trinh từng bị đồn là có dàn siêu xe đắt tiền như: Lamborghini, Ferrari, Roll Royce, Bentley, Range Rover…

Được biết, BTV Ngọc Trinh sinh năm 1986 tại Hà Nội, quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bản tin Tài chính kinh doanh, Chuyển động 24 giờ...

Cô là gương mặt quen thuộc đối với khán giả VTV. Xinh đẹp, thông mình, cùng khiếu ăn nói duyên dáng, Ngọc Trinh nhanh chóng nhận được sự mến mộ của khán giả xem đài.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN