Đi phượt, hay còn gọi là đi du lịch, là một hoạt động chứa nhiều tình huống bất ngờ. 1001 câu chuyện ”dở khóc dở cười” có thể xảy ra trên đường phượt, tạo thành những kỷ niệm không thể nào quên. Nếu bạn yêu du lịch, 1-2 tuần lại đi chơi một lần, chắc chắn sẽ rất quen với những câu chuyện khi đi phượt dưới đây.

Khi lần đầu tiên được thấy những thứ mà đó giờ chúng ta chưa từng thấy bao giờ, thì sẽ xảy ra 2 phản ứng: 1 là rất thích, 2 là rất ghét. Và càng đi đông, sự trái ngược đó càng nhiều Khi lần đầu tiên được thấy những thứ mà đó giờ chúng ta chưa từng thấy bao giờ, thì sẽ xảy ra 2 phản ứng: 1 là rất thích, 2 là rất ghét. Và càng đi đông, sự trái ngược đó càng nhiều
Câu chuyện 1 - Nói trước bước không qua: Cứ lên kế hoạch thật xa, thật kỹ, thật hào hứng… Thực tế là càng tới gần ngày đi, kế hoạch càng có nguy cơ bị ”bể”. Câu chuyện 1 - Nói trước bước không qua: Cứ lên kế hoạch thật xa, thật kỹ, thật hào hứng… Thực tế là càng tới gần ngày đi, kế hoạch càng có nguy cơ bị ”bể”.
Con gái là chúa rườm rà. Nhiều khi đi du lịch chỉ 1 ngày thôi nhưng cảm tưởng balo đựng cả cái nhà đi luôn vậy. Con gái là chúa rườm rà. Nhiều khi đi du lịch chỉ 1 ngày thôi nhưng cảm tưởng balo đựng cả cái nhà đi luôn vậy.
Đi tới các thành phố lớn sang chảnh thì không sao, chứ thử đi đến những nơi heo hút, đồ ăn không hợp vị… thể nào cũng có đứa khóc lóc ỉ ôi. Đi tới các thành phố lớn sang chảnh thì không sao, chứ thử đi đến những nơi heo hút, đồ ăn không hợp vị… thể nào cũng có đứa khóc lóc ỉ ôi.
Đi chơi mà, từ từ, từ từ, cái gì cũng phải xếp sau selfie hết nhé. Đi chơi mà, từ từ, từ từ, cái gì cũng phải xếp sau selfie hết nhé.
Nhiệm vụ chủ yếu nhất trong các cuộc đi chơi vẫn luôn là Làm sao để có nhiều hình đẹp nhất có thể! Nhiệm vụ chủ yếu nhất trong các cuộc đi chơi vẫn luôn là Làm sao để có nhiều hình đẹp nhất có thể!
Có những loại người như vậy: Cái gì cũng chụp, như thế lần đầu tiên thấy trong đời vậy! Và chả hiểu sao những tấm ảnh ”ất ơ” như thế lại nhận rất nhiều like? Có những loại người như vậy: Cái gì cũng chụp, như thế lần đầu tiên thấy trong đời vậy! Và chả hiểu sao những tấm ảnh ”ất ơ” như thế lại nhận rất nhiều like?
Đây là kiểu người mà các hội đi phượt e sợ nhất: Bánh bèo siêu cấp. Làm gì cũng không dám, đi đâu cũng chê lên chê xuống, thường xuyên ”hành hạ” các bạn trai… Đây là kiểu người mà các hội đi phượt e sợ nhất: Bánh bèo siêu cấp. Làm gì cũng không dám, đi đâu cũng chê lên chê xuống, thường xuyên ”hành hạ” các bạn trai…
Đi phượt đồng nghĩa với việc không phải lúc nào cũng có sẵn toilet cho mà đi. Thế nên mới xảy ra những tình huống như thế này. Đi phượt đồng nghĩa với việc không phải lúc nào cũng có sẵn toilet cho mà đi. Thế nên mới xảy ra những tình huống như thế này.
Ai cũng kéo nhau lên cái nơi gọi là nổi tiếng nhất, dẫn đến tình trang: 1 mét vuông, 100 người chụp. Ai cũng kéo nhau lên cái nơi gọi là nổi tiếng nhất, dẫn đến tình trang: 1 mét vuông, 100 người chụp.
Lang thang ở xứ sở khác, người ta hay tin vào Google Maps, hoặc hỏi đường người dân. Nhưng không phải lúc nào Google Maps cũng đúng và người dân thì thân thiện… Lang thang ở xứ sở khác, người ta hay tin vào Google Maps, hoặc hỏi đường người dân. Nhưng không phải lúc nào Google Maps cũng đúng và người dân thì thân thiện…
”Nhọ” nhất của chuyến du lịch là gì? Bỗng dưng tới kỳ ”dâu rụng”. Lúc này, nạn nhân sẽ chẳng thế làm gì khác ngoài việc ngồi một chỗ và khóc rấm rứt…. ”Nhọ” nhất của chuyến du lịch là gì? Bỗng dưng tới kỳ ”dâu rụng”. Lúc này, nạn nhân sẽ chẳng thế làm gì khác ngoài việc ngồi một chỗ và khóc rấm rứt….
Ai bảo mang cả cái nhà đi du lịch làm gì, để quên cái này chỗ kia, cái kia chỗ nọ? Ai bảo mang cả cái nhà đi du lịch làm gì, để quên cái này chỗ kia, cái kia chỗ nọ?
Ai là người dễ bị ”chém” nhất trên đời? Đó là khách du lịch! Chuẩn không cần chỉnh. Ai là người dễ bị ”chém” nhất trên đời? Đó là khách du lịch! Chuẩn không cần chỉnh.

(Tranh: Truyện tranh hay nhức nhói)