Họa sỹ Jyldyz Bekova - một bà mẹ hai con - đã tự vẽ lại cuộc sống hàng ngày của cô. Những bức tranh này đã được hội bỉm sữa trên thế giới đồng cảm vô vàn.

Bốn bề xung quanh đều là tã dơ, đồ dơ, quần áo dơ… của các con Bốn bề xung quanh đều là tã dơ, đồ dơ, quần áo dơ… của các con
Muốn làm việc yên ổn ư? Điều đó là không thể! Muốn làm việc yên ổn ư? Điều đó là không thể!
Sự khác biệt giữa bố và mẹ mỗi khi chuẩn bị thay đồ cho con ra ngoài. Sự khác biệt giữa bố và mẹ mỗi khi chuẩn bị thay đồ cho con ra ngoài.
Việc nấu ăn với lũ trẻ đang ríu rít dưới chân như thế này đã trở nên quá quen thuộc với mẹ bỉm sữa. Việc nấu ăn với lũ trẻ đang ríu rít dưới chân như thế này đã trở nên quá quen thuộc với mẹ bỉm sữa.
Quá bất lực mỗi khi chúng khóc, vì không hiểu vì sao chúng lại khóc. Quá bất lực mỗi khi chúng khóc, vì không hiểu vì sao chúng lại khóc.
Để làm mẹ, ”cô gái năm ấy chúng ta từng theo đuổi” đã phải hy sinh thế này đây. Để làm mẹ, ”cô gái năm ấy chúng ta từng theo đuổi” đã phải hy sinh thế này đây.
Có thể trốn con đi đây một lát được không? Câu trả lời là Không. Có thể trốn con đi đây một lát được không? Câu trả lời là Không.
Đôi khi chỉ mong ước nhỏ nhoi là được ở một mình, yên tĩnh, mơ về biển xanh cát trắng… Đôi khi chỉ mong ước nhỏ nhoi là được ở một mình, yên tĩnh, mơ về biển xanh cát trắng…
Giấc ngủ dù có lộn xộn nhưng vẫn quý giá trong tình cảnh này. Giấc ngủ dù có lộn xộn nhưng vẫn quý giá trong tình cảnh này.