Mỗi người có một định nghĩa về hạnh phúc khác nhau. Có người coi hạnh phúc là những gì rất to lớn, cao sang, cần nhiều nỗ lực để đạt được. Nhưng cũng có nhiều dạng hạnh phúc chỉ được tạo ra từ những điều nhỏ nhặt mỗi ngày.

Nữ họa sĩ Amanda Oleander (Los Angeles, Mỹ) đã quan sát cuộc sống của chính mình lẫn bạn bè xung quanh, để cho ra đời một bộ tranh. Không có nội dung gì quá đặc biệt bởi nó chính là cuộc sống, là hoạt động thường nhật của bất kỳ ai nhưng khi xem tranh bạn sẽ thấy mình trong đó và bạn sẽ hiểu - hạnh phúc đơn giản vậy thôi. Ở cạnh người mình yêu, được ăn xả láng, đi siêu thị mua sắm… Vậy là đủ.

Tình yêu chính là ”cục sạc năng lượng” cho mỗi khi chúng ta hết pin vì những khó khăn của cuộc sống. Tình yêu chính là ”cục sạc năng lượng” cho mỗi khi chúng ta hết pin vì những khó khăn của cuộc sống.
Hạnh phúc là khi chúng ta ở một mình, nghe bài hát mình yêu thích, chìm đắm trong không gian thơ mộng mình tự tạo ra. Hạnh phúc là khi chúng ta ở một mình, nghe bài hát mình yêu thích, chìm đắm trong không gian thơ mộng mình tự tạo ra.
Khoảnh khắc vào toilet, thả lỏng mình, lướt điện thoại mà không bị ai nhìn ngó, quấy rầy thật tuyệt vời. Khoảnh khắc vào toilet, thả lỏng mình, lướt điện thoại mà không bị ai nhìn ngó, quấy rầy thật tuyệt vời.
Những khoảnh khắc vui vẻ bên cô bạn gái thân thiết là điều mà bất cứ cô gái nào cũng cần có trong đời Những khoảnh khắc vui vẻ bên cô bạn gái thân thiết là điều mà bất cứ cô gái nào cũng cần có trong đời
Đối với con gái, đi siêu thị và mua đủ thứ đồ làm đẹp cho mình cũng là một dạng hạnh phúc. Đối với con gái, đi siêu thị và mua đủ thứ đồ làm đẹp cho mình cũng là một dạng hạnh phúc.
Càng yêu nhau, người ta càng thoải mái, thân thiết với nhau như thế này. Càng yêu nhau, người ta càng thoải mái, thân thiết với nhau như thế này.
Không ai có thể cấm chúng ta hưởng thụ, trừ chính chúng ta. Không ai có thể cấm chúng ta hưởng thụ, trừ chính chúng ta.
Khoảnh khắc khi chú chó cưng ”phá bĩnh” giây phút tình cảm của bạn và người yêu thật đúng là ”dở khóc dở cười”. Khoảnh khắc khi chú chó cưng ”phá bĩnh” giây phút tình cảm của bạn và người yêu thật đúng là ”dở khóc dở cười”.
Trong bộn bề bận rộn, bạn vẫn sẽ cảm thấy vui nếu như bạn trân trọng nó. Trong bộn bề bận rộn, bạn vẫn sẽ cảm thấy vui nếu như bạn trân trọng nó.
Tình yêu thật sự là hạnh phúc lớn nhất cuộc đời này. Tình yêu thật sự là hạnh phúc lớn nhất cuộc đời này.
Các cô gái lúc nào cũng từ chối cầm giỏ khi đi siêu thị, vì nghĩ mình sẽ mua rất ít thôi. Nhưng sự thật là… Các cô gái lúc nào cũng từ chối cầm giỏ khi đi siêu thị, vì nghĩ mình sẽ mua rất ít thôi. Nhưng sự thật là…
Ôi, không có gì thoải mái hơn là về tới nhà, cởi tung áo ngực và ăn mặc những gì mình thích Ôi, không có gì thoải mái hơn là về tới nhà, cởi tung áo ngực và ăn mặc những gì mình thích
Hình ảnh thường thấy của những cô vợ có chồng mê game hơn mê vợ. Hình ảnh thường thấy của những cô vợ có chồng mê game hơn mê vợ.
Được ăn thoải mái là một hạnh phúc, mặc dù sau đó có thể sẽ phải điên cuồng giảm cân… Được ăn thoải mái là một hạnh phúc, mặc dù sau đó có thể sẽ phải điên cuồng giảm cân…
Những chuyến du lịch thế này rất cần cho mỗi người, vì đó chính là lúc bạn thư giãn và tìm lại chính mình. Những chuyến du lịch thế này rất cần cho mỗi người, vì đó chính là lúc bạn thư giãn và tìm lại chính mình.