Pascal Campion là một họa sĩ vẽ minh họa đang làm việc cả ở Pháp và Mỹ. Những bức tranh của anh nổi tiếng là sống động và rất biểu cảm. Sự sống động đó đến từ việc anh lấy cảm hứng bởi tất cả những gì xảy ra xung quanh anh làm chất liệu, như vợ và con gái anh, con mèo mà anh nuôi, tình yêu mà anh đang có…

Vì thế, tình yêu trong tranh của Pascal Campion hiện ra rất tự nhiên. Nó là tình yêu mà ai cũng có thể trải qua và cảm nhận được. Không màu mè, sâu xa, nó chỉ là những khoảnh khắc đời thường hàng ngày mà hai người đang yêu có thể trải qua cùng nhau.

Bạn sẽ có cảm giác ấm áp ngập tràn, thậm chí còn ngay lập tức muốn cưới để làm nên một bức tranh hạnh phúc như tranh của Pascal Campion.

Tình yêu bắt đầu từ việc nhìn vào mắt nhau và nói ra những gì mình đang nghĩ. Tình yêu bắt đầu từ việc nhìn vào mắt nhau và nói ra những gì mình đang nghĩ.
Có lãng mạn, nhưng cũng có lúc ồn ào, hào hứng như thế này đây. Có lãng mạn, nhưng cũng có lúc ồn ào, hào hứng như thế này đây.
Sau một ngày dài, nếu mệt mỏi, thì đã luôn có một người lúc nào cũng ở đó xoa dịu bạn, dù chỉ bằng một cái chạm má nhẹ nhàng. Sau một ngày dài, nếu mệt mỏi, thì đã luôn có một người lúc nào cũng ở đó xoa dịu bạn, dù chỉ bằng một cái chạm má nhẹ nhàng.
Khi hai người yêu đang ở cạnh nhau, thì đám đông xung quanh dường như tan biến, chỉ còn họ với những câu chuyện kể. Khi hai người yêu đang ở cạnh nhau, thì đám đông xung quanh dường như tan biến, chỉ còn họ với những câu chuyện kể.
Nấu ăn cho người mình yêu là một hạnh phúc. Nấu ăn cho người mình yêu là một hạnh phúc.
Thật may mắn khi hôm nay chúng ta vẫn được ôm người mình yêu đi ngủ Thật may mắn khi hôm nay chúng ta vẫn được ôm người mình yêu đi ngủ
Buồn bã khi phải nói lời tạm biệt khi họ phải đi đâu đó vài ngày. Buồn bã khi phải nói lời tạm biệt khi họ phải đi đâu đó vài ngày.
Xa nhau, nỗi nhớ không thể nói lên bằng lời. Xa nhau, nỗi nhớ không thể nói lên bằng lời.
Được ở cạnh nhau, cùng nhau trò chuyện, làm việc, san sẻ những khó khăn là điều tuyệt vời nhất của tình yêu. Được ở cạnh nhau, cùng nhau trò chuyện, làm việc, san sẻ những khó khăn là điều tuyệt vời nhất của tình yêu.
Những câu chuyện kể kéo dài đến tận cửa nhà. Những câu chuyện kể kéo dài đến tận cửa nhà.
Sáng sớm, cảnh tượng đẹp nhất chính là ngắm người mình yêu dưới ánh nắng. Sáng sớm, cảnh tượng đẹp nhất chính là ngắm người mình yêu dưới ánh nắng.
Những buổi sáng cuối tuần, cả hai nằm như con mèo lười, xem TV hoặc chỉ đơn giản là nhìn nhau âu yếm. Những buổi sáng cuối tuần, cả hai nằm như con mèo lười, xem TV hoặc chỉ đơn giản là nhìn nhau âu yếm.
Chỉ cần được ngồi với người mình yêu, thì sự im lặng nào cũng thật sự rất dễ chịu. Chỉ cần được ngồi với người mình yêu, thì sự im lặng nào cũng thật sự rất dễ chịu.
Những cái hôn có sức mạnh mang đến sự dịu dàng bên trong một người. Những cái hôn có sức mạnh mang đến sự dịu dàng bên trong một người.