Sao & Đời Sống

Sau hình ảnh để lộ số dư 'khủng' trong tài khoản, 'bồ tin đồn' Quang Hải đăng đàn đầy ẩn ý

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Động thái đầy ẩn ý mới đây của bồ tin đồn Quang Hải đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Cách đây ít ngày, "bồ tin đồn" của Quang Hải - Chu Thanh Huyền đã khiến dân tình ngỡ ngàng khi để lộ số dư tài khoản ngân hàng thuộc dạng "khủng". 

Theo đó không biết vô tình hay cố ý, trong một story đăng tải kêu gọi mọi người chuẩn bị quà sinh nhật cho mình, Chu Thanh Huyền đã không che số dư tài khoản. Con số hiển thị trên màn hình lúc đó là hơn 2 tỷ đồng.

Bồ tin đồn Quang Hải để lộ số dư tài khoản "khủng"

Đương nhiên là điều này đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên khắp "cõi mạng" bởi một cô gái còn trẻ như Chu Thanh Huyền, sở hữu tài khoản sương sương 2 tỷ đồng thì quả là hiếm có.

Tuy nhiên trong số các bình luận khen ngợi thì một số người dùng cũng lên tiếng cho rằng, "bồ tin đồn" Quang Hải đang khoe khoang. Đáp lại điều này, mới đây gái xinh Chu Thanh Huyền đã đăng đàn đầy ẩn ý.

Nguyên văn chia sẻ của Thanh Huyền:

"Cảm thấy người ta hay khoe khoang của cải, là bởi vì bạn cũng quan tâm vật chất. Cảm thấy người khác đẹp chỉ do phẫu thuật, là bởi bạn cũng quan tâm tới dung mạo.

Cảm thấy khó chịu khi thấy người ta hạnh phúc, là bởi vì nội tâm của bạn cũng khao khát như vậy.

Có câu nói, thiếu thốn cái gì, sẽ thấy điều đó càng phô trương; thật ra mặt khác của câu này chính là: Bạn càng tỏ ý khinh bỉ và ganh tị với thứ gì mà người khác phô trương, chính đó là thứ bạn đang quan tâm càng mong có.

Hãy tập biết ơn và trân trọng với những điều bạn đang có thì bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế".

Không biết được là bài đăng của gái xinh Chu Thanh Huyền có liên quan đến hình ảnh số dư 2 tỷ bị "rò rỉ" vừa qua hay không, thế nhưng nếu "soi" kỹ một chút thì dân tình sẽ phát hiện được cô nàng đã đi "mượn hộ" bài viết trên mạng. Có lẽ là do "copy - paste" nhanh quá nên "bồ tin đồn" Quang Hải đã quên... dẫn nguồn.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN