Thay mặt con trai, bố mẹ Phùng Ngọc Huy làm lễ cúng 100 ngày cho Mai Phương

Xuân TuyềnĐăng lúc

Trên trang cá nhân của quản lý cố diễn viên Mai Phương đã đăng tải hình ảnh bố mẹ Phùng Ngọc Huy tại chùa, kèm dòng chia sẻ xúc động

Dù đã qua đời một thời gian nhưng đến nay, khán giả và bạn bè vẫn chưa hết thương tiếc cho Mai Phương - nữ diễn viên tài hoa nhưng lại bạc mệnh. Mới đây, đúng 100 ngày mất của cô, nhiều đồng nghiệp đã chia sẻ về cảm xúc cũng như những kỷ niệm về cố nghệ sĩ này. 

Riêng Phùng Ngọc Huy, vì chưa thể về Việt Nam nên bố mẹ anh đã đứng ra làm lễ cúng 100 ngày cho Mai Phương. Trên trang cá nhân của quản lý cố diễn viên Mai Phương đã đăng tải hình ảnh bố mẹ Phùng Ngọc Huy tại chùa, kèm dòng chia sẻ xúc động: “Nghẹn ngào giây phút viếng chị. Khói hương nghi ngút lệ nhòa mắt cay. Chị đi đã được 100 ngày. Âm dương cách biệt bao ngày nhớ thương".

Bố mẹ Phùng Ngọc Huy làm lễ cúng cho Mai Phương

Trước đó, mẹ của Phùng Ngọc Huy cũng làm lễ cúng 49 ngày cho Mai Phương. Do gia đình Mai Phương không có tập tục này nên mẹ nam ca sĩ đã tự tay chu toàn mọi việc.

Về phần Ốc Thanh Vân, cô vô cùng đau lòng và nghẹn ngào sau 100 ngày cô em thân thiết Mai Phương qua đời. 

Trên trang cá nhân, nữ MC đã đăng tải hình 1 ảnh 1 bông hoa hồng kèm lời bày tỏ: "100 ngày em đi, nhớ em. Cánh hồng phai"

Không cần quá nhiều lời hoa mỹ, chỉ với 2 chữ "Nhớ em", Ốc Thanh Vân đã làm người hâm mộ xót xa và thêm trân quý tình cảm chân thành của cô dành riêng cho Mai Phương.

Được biết, hiện Phùng Ngọc Huy đã tạm giao toàn quyền nuôi dưỡng cho hai cô bảo mẫu và gia đình phía nội để thay mình chăm sóc. Đây cũng được xem là nguyện vọng của cố diễn viên Mai Phương trước khi qua đời vì bạo bệnh. 

Trước đó, trong cuộc tranh chấp với bố mẹ Mai Phương, Phùng Ngọc Huy đã tuyên bố hoàn toàn giành được quyền nuôi Lavie theo đúng luật pháp.

BÀI VIẾT

Xuân Tuyền

TIN TÀI TRỢ