Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon là cặp đôi vốn đã nổi tiếng từ lúc còn yêu nhau. Chuyện tình cảm ngọt ngào và lãng mạn của cả 2 luôn được mọi người ngưỡng mộ. Cho đến khi Cam Cam ra đời thì nhà Cam cùng với nhà Xoài và Đậu đã trở thành 3 gia đình hot nhất MXH trong suốt thời gian vừa qua.

Cô bé Cam dù mới hơn 2 tuổi nhưng đã sở hữu hơn 200 nghìn followers trên Instagram được bố mẹ lập cho. Cam xinh đẹp, ngoan, siêu nhí nhảnh và được anh Xoài anh Đậu cưng chiều nhất.

Trên trang cá nhân, Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon thường xuyên khoe hình ảnh của con gái, và mới đây nhất là ảnh Cam sau khi được bố Kiên cắt tóc khiến fan hâm mộ phì cười.

Bố Kiên Hoàng trổ tài cắt tóc bát úp khiến Cam Cam khóc thét: ‘Tóc thế này thì ăn Tết kiểu gì’ ảnh 0

Bố Kiên Hoàng trổ tài cắt tóc bát úp khiến Cam Cam khóc thét: ‘Tóc thế này thì ăn Tết kiểu gì’ ảnh 1

Cam Cam và mái tóc bố Kiên mới cắt. Ảnh: Instagram Cam Cam và mái tóc bố Kiên mới cắt. Ảnh: Instagram

Chỉ còn hai tuần nữa là đến Tết nên bố Kiên trổ tài cắt tóc cho Cam. Cam vốn có tóc mái mưa lưa thưa rất xinh, ấy vậy mà rơi vào tay bố Kiên thì được hẳn kiểu tóc bát úp mới. Dù đây là kiểu khá mốt một thời gian nhưng vẫn khiến Cam và mẹ Loan phải thốt lên: “Tóc bố cắt thế này thì ăn Tết kiểu gì?”. Trong khi đó bố Kiên cũng xin lỗi con gái: “Bố xin lỗi nhá, bố hơi quá tay”.

Dẫu vậy trông Cam vẫn rất đáng yêu và xinh xắn với kiểu tóc mới. Phía dưới bình luận, fan hâm mộ vẫn dành lời khen dễ thương cho Cam nhưng không quên nhắc nhở vui Kiên Hoàng không nên làm thợ cắt tóc cho con gái nữa.

Gia đình Cam trong suốt năm vừa qua đã nhận được nhiều sự yêu mến và tình cảm của mọi người. Cùng ngắm 1 vài khoảnh khắc đáng yêu của Cam Cam cùng bố mẹ nhé.

Bố Kiên Hoàng trổ tài cắt tóc bát úp khiến Cam Cam khóc thét: ‘Tóc thế này thì ăn Tết kiểu gì’ ảnh 3Bố Kiên Hoàng trổ tài cắt tóc bát úp khiến Cam Cam khóc thét: ‘Tóc thế này thì ăn Tết kiểu gì’ ảnh 4Bố Kiên Hoàng trổ tài cắt tóc bát úp khiến Cam Cam khóc thét: ‘Tóc thế này thì ăn Tết kiểu gì’ ảnh 5Bố Kiên Hoàng trổ tài cắt tóc bát úp khiến Cam Cam khóc thét: ‘Tóc thế này thì ăn Tết kiểu gì’ ảnh 6Bố Kiên Hoàng trổ tài cắt tóc bát úp khiến Cam Cam khóc thét: ‘Tóc thế này thì ăn Tết kiểu gì’ ảnh 7Bố Kiên Hoàng trổ tài cắt tóc bát úp khiến Cam Cam khóc thét: ‘Tóc thế này thì ăn Tết kiểu gì’ ảnh 8Bố Kiên Hoàng trổ tài cắt tóc bát úp khiến Cam Cam khóc thét: ‘Tóc thế này thì ăn Tết kiểu gì’ ảnh 9

Những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình nhà Cam. Ảnh: Instagram Những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình nhà Cam. Ảnh: Instagram