Trên trang cá nhân của một nhiếp ảnh gia khá nổi ở Sài Gòn, mang tên Kính O Tròng, thường xuyên đăng tải những bức hình nghệ thuật của các cặp đôi. Trong số đó, có một số bức hình về một cặp đôi Âu - Á, thu hút được sự chú ý và tán thưởng của khá nhiều người. Lý do là hai nhân vật chính trong bức hình rất đẹp đôi, ăn ảnh và tình cảm thể hiện rất ngọt ngào. Dù là những tấm ảnh “giường chiếu” nhưng hoàn toàn không khiến người xem cảm thấy phô và khó chịu.

Bộ ảnh sexy gây sốt của cặp đôi Âu Á ảnh 0

Bộ ảnh sexy gây sốt của cặp đôi Âu Á ảnh 1   

Hai nhân vật chính trong bức ảnh này là một anh chàng người Thụy Sỹ tên Michal, sinh năm 1977 và cô gái người Trung Quốc, nhưng sống ở Việt Nam từ nhỏ tên Janny Chang, sinh năm 1991.  Hai người làm bạn đã lâu, và anh chàng cũng đã thích thầm cô gái cá tính, nhưng chỉ khi nàng bị “cắm sừng” thì Michal mới có cơ hội tiếp cận gần hơn.

Bộ ảnh sexy gây sốt của cặp đôi Âu Á ảnh 2

Trong thời gian đó, Michal liên tục an ủi, quan tâm, nhằm giúp cô nàng bớt đau buồn. Thậm chí, anh chàng còn không ngần ngại  bay về Việt Nam thường xuyên. Chính những điều này đã khiến Janny “mềm lòng”, dần dần hai người trở thành một cặp.

Bộ ảnh sexy gây sốt của cặp đôi Âu Á ảnh 3

Dù cách từ 15 đến 18 tiếng đồng hồ bay, nhưng cứ cuối tuần là anh lại bỏ hết công việc để về Việt Nam. Anh không để mình phải lo lắng bất cứ thứ gì hết. Những gì anh ấy làm cho mình thật sự rất tuyệt vời và mình không thể nói được rằng mình hạnh phúc đến thế nào” - đó là những gì mà Janny chia sẻ về bạn trai của mình.

Bộ ảnh sexy gây sốt của cặp đôi Âu Á ảnh 4

Tính cách của hai người cũng rất hợp nhau, cả hai đều thích du lịch, nấu ăn và nói những lời lãng mạng. Anh chàng thường xuyên nhắn tin ngọt  ngào cho bạn gái và không ngần ngại thể hiện những hành động tình tứ với nàng. Khi Michal cầu hôn, Janny “thử lòng” người yêu bằng cách giả vờ yêu cầu anh phải về Việt Nam ở 2 năm thì mới nhận lời. Ngay hôm sau, anh chàng thông báo rằng mình đã chuyển công tác về hẳn Việt Nam.

Bộ ảnh sexy gây sốt của cặp đôi Âu Á ảnh 5

Chính nhờ những hành động đó, mà Janny biết chắc rằng đã tìm được người đàn ông của đời mình. Và vào Chủ Nhật tới, cả hai sẽ chính thức tổ chức đám cưới. Hy vọng rằng chuyện tình của hai người sẽ mãi hạnh phúc và lãng mạng như bây giờ.

Một số hình ảnh tình tứ ngoài đời của hai người.

 Michal luôn là một anh chàng đẹp trai và ấm áp. Michal luôn là một anh chàng đẹp trai và ấm áp.
 Sẵn sàng hôn đôi chân của cô gái mình yêu… Sẵn sàng hôn đôi chân của cô gái mình yêu…
 Cả 2 đã có những chuyến du lịch thú vị khắp nơi trên thế giới. Cả 2 đã có những chuyến du lịch thú vị khắp nơi trên thế giới.

Bộ ảnh sexy gây sốt của cặp đôi Âu Á ảnh 9

Bộ ảnh sexy gây sốt của cặp đôi Âu Á ảnh 10

Bộ ảnh sexy gây sốt của cặp đôi Âu Á ảnh 11

Bộ ảnh sexy gây sốt của cặp đôi Âu Á ảnh 12

Bộ ảnh sexy gây sốt của cặp đôi Âu Á ảnh 13