Đời người chỉ cưới một lần, nên từ đám cưới cho đến ảnh cưới, ai cũng muốn được hoàn hảo, lung linh nhất có thể. Nhưng đôi khi, vì một ”sự cố” nào đó mà chúng ta phải chấp nhận cảnh mọi thứ xảy ra không đúng ý mình. Đối với cô gái tên B.T (sống tại Đồng Tháp) dưới đây, thì đám cưới của cô đã trở thành một kỷ niệm khó quên chỉ vì bộ ảnh cưới được chỉnh màu theo phong cách… vô cùng vingate và đậm chất ”ông bà anh”.

Có lẽ vì thấy chiếc tivi trong nhà quá cổ, nên bác thợ ảnh đã chỉnh luôn ảnh theo phong cách retro Có lẽ vì thấy chiếc tivi trong nhà quá cổ, nên bác thợ ảnh đã chỉnh luôn ảnh theo phong cách retro

Với một tâm trạng vừa giận lại vừa buồn cười, B.T cho biết trong đám cưới của mình, nhà chồng đã thuê một bác chụp ảnh rất ”có tâm”. Có tâm đến nỗi sau khi nhận ảnh, cả nhà không dám khoe cho ai khác xem nữa. Cô khẳng định bản thân mình và chồng có ngoại hình không đến nỗi nào, nhưng khi lên ảnh cưới thì như biến thành người khác. Không những thế, sau khi chụp xong, bác chụp ảnh cũng không cho cô xin file gốc. Qua câu chuyện của mình, B.T muốn nhắn nhủ tới những ai sắp cưới là ”hãy chọn cho mình chỗ chụp hình cưới tuyệt vời nhất nhé”.

Cái cổng cưới thực tế là nằm ngoài đường nhưng qua bàn tay PTS của bác chụp ảnh, nó đã vô tới trong nhà Cái cổng cưới thực tế là nằm ngoài đường nhưng qua bàn tay PTS của bác chụp ảnh, nó đã vô tới trong nhà
Nhìn giống đi ăn đám cưới của những năm hồi đó Nhìn giống đi ăn đám cưới của những năm hồi đó
Tấm poster đậm chất vintage hoài cổ. Tấm poster đậm chất vintage hoài cổ.

Có thể thấy, bộ ảnh mang một màu sắc rất ”đặc biệt”, khi bác chụp ảnh đã dùng style của những năm 1990 để chỉnh sửa. Từ màu sắc, ánh sáng, cho đến cách đánh đèn flash lẫn cắt ghép đều thể hiện một phong cách khá già dặn, thiếu phần hiện đại, trẻ trung như ngày nay.

Vừa bực, vừa buồn cười với bộ ảnh cưới theo phong cách thập niên hồi đó của cô dâu Đồng Tháp ảnh 4Vừa bực, vừa buồn cười với bộ ảnh cưới theo phong cách thập niên hồi đó của cô dâu Đồng Tháp ảnh 5

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bộ ảnh cưới này đã nhận về rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Bạn Oanh Hoàng nói: ”Công nhận, vì lỡ thuê bác chụp ảnh lớn tuổi nên phong cách ảnh cưới cũng lớn tuổi theo một tẹo. May là cô dâu rất xinh, dễ thương, nên phần nào cũng cứu vớt lại. Bạn đừng buồn nhé, coi như một kỷ niệm khó quên thôi mà”

Cô dâu cho biết, ảnh trên và ảnh chụp một mình là được chụp bằng điện thoại. Cô dâu cho biết, ảnh trên và ảnh chụp một mình là được chụp bằng điện thoại.

Bên cạnh đó, nhiều người lại cho rằng, bộ ảnh dù không đúng như ước muốn của cặp đôi nhưng lại mang phong cách vintage rất độc đáo, không đụng hàng.

Ảnh trên là chụp bằng điện thoại. Ảnh trên là chụp bằng điện thoại.
Ảnh phải là ảnh cưới lúc tổ chức ở nhà gái Ảnh phải là ảnh cưới lúc tổ chức ở nhà gái
Cô dâu cho biết, mái tóc ” ba chấm” của chú rể là được ghép thêm vào Cô dâu cho biết, mái tóc ” ba chấm” của chú rể là được ghép thêm vào
Sự khác biệt giữa 2 ekip chụp ”đàng trai” và ”đàng gái” Sự khác biệt giữa 2 ekip chụp ”đàng trai” và ”đàng gái”