Sau khi lập gia đình, người em theo chồng lên TP. HCM sinh sống. Mới đây cô có dịp về thăm quê nên 2 chị em quyết định thực hiện bộ ảnh này làm kỷ niệm. Bộ ảnh được thực hiện ở một vườn mía tại Cần Thơ trong khoảng 2 tiếng.

 

Bộ ảnh 2 chị em cùng mang bầu được chụp lại trong một vườn mía ở Cần Thơ. Bộ ảnh 2 chị em cùng mang bầu được chụp lại trong một vườn mía ở Cần Thơ.
Bức ảnh vừa thể hiện được tình cảm chị em gắn bó, vừa cho thấy niềm vui của 2 người phụ nữ sắp được làm mẹ. Bức ảnh vừa thể hiện được tình cảm chị em gắn bó, vừa cho thấy niềm vui của 2 người phụ nữ sắp được làm mẹ.

Do sắp đến ngày sinh nên việc di chuyển của 2 mẹ bầu khá khó khăn, việc tạo hình cũng chẳng dễ dàng nên ekip chụp ảnh đã phải mất nhiều công sức và thời gian hơn so với những bộ ảnh bình thường.

Sau khi thực hiện bộ ảnh 2 ngày, tới ngày thứ 3, người chị là Vân Anh trở dạ và hạ sinh một bé trai. Cô em Nguyệt Anh đã về lại Sài Gòn và cách đây không lâu cũng đã nhập viện sinh em bé. Điều đặc biệt là cả 2 chị em đều trở dạ khi chưa kịp xem bộ ảnh.

Những bức ảnh này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều chị em, đặc biệt là các bà bầu thích thú và cũng muốn có ghi lại những hình ảnh đáng nhớ như thế này.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của 2 chị em bầu bí đáng yêu này:

Bộ ảnh bầu xinh lung linh của 2 chị em ở miền TâyBộ ảnh bầu xinh lung linh của 2 chị em ở miền TâyBộ ảnh bầu xinh lung linh của 2 chị em ở miền Tây

Bộ ảnh bầu xinh lung linh của 2 chị em ở miền TâyBộ ảnh bầu xinh lung linh của 2 chị em ở miền TâyBộ ảnh bầu xinh lung linh của 2 chị em ở miền Tây