Sao & Đời Sống

Bị tố 'hám fame' Karik, Quỳnh Lương có phản ứng như thế nào?

Minh Anh
Chia sẻ

Giữa những đồn đoán hẹn hò cùng Karik, Quỳnh Lương bị tố 'hám fame', dựa hơi Karik để tạo tiếng vang. Trước lời bóc mẽ, đấu tố của cư dân mạng, nàng mẫu đã có màn đá.p trả nhẹ nhàng, sâu cay.

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao trước đồn đoán Quỳnh Lương hẹn hò cùng Karik. Ngh.i vấn nổ ra bắt nguồn từ hình ảnh "khoe" khoảnh khắc nàng mẫu tay trong tay cùng một chàng trai giấu mặt được chính chủ đăng tải trên Instagram. 

Đáng chú ý, khi một tài khoản bình luận "Anh người yêu chị trông giống anh Karik quá", cô nàng chỉ trả lời lấp lửng "Có lẽ nào" khiến netizen không khỏi xôn xao. Tuy vậy, phía Karik đã lên tiếng phủ nhận ti.n đồn nam rapper hẹn hò cùng Quỳnh Lương.

Hình ảnh tay trong tay với một chàng trai giấu mặt của Quỳnh Lương khiến cô nàng vướng nghi ngờ hẹn hò

Sau tin phủ nhận từ phía Karik, nàng mẫu look book bị cư dân mạng công kích. Một fanpage đã đăng tải bài viết cho rằng Quỳnh Lương "hám fame", dựa hơi Karik để tạo tiếng vang trước thềm trở lại với sản phẩm mới. Bài viết cũng đánh giá đây là chiêu bài truyền thông bẩn của phía Quỳnh Lương. Đáp lại lời đấu tố, Quỳnh Lương đã chia sẻ bài viết về trang cá nhân và trả lời ngắn gọn: "Ok các bạn viết rất hay".

Quỳnh Lương chia sẻ luôn bài viết về trang cá nhân, thẳng thắn đáp lại ngắn gọn

Bên cạnh đó, nàng mẫu cũng trả lời lý do cho câu bình luận lấp lửng khiến đồn đoán nổ ra. Theo đó, Quỳnh Lương cho biết mục đích ban đầu cũng chỉ đùa vui chứ không nghĩ gì nhiều: " Vì chị thích comment thôi em ạ, chứ chị nghĩ nhiều được thì nó lại khác rồi đó".

Cô nàng cho rằng, câu trả lời lấp lửng chỉ đơn giản là đùa vui

Trước đó, sau khi phía Karik phủ nhận tin hẹn hò Quỳnh Lương, nàng mẫu look book cũng lên tiếng đùa vui bạn trai mình là nam thần Jin (BTS). 

"Yêu xa khổ thế đấy, người ta nói em hẹn hò với người khác anh cũng có biết đâu. Người yêu em tên 3 chữ, họ Kim tên Thạc Trân nha. Ảnh cũng là rapper nhưng part-time thôi. Full time ảnh là thành viên nhóm nhạc K-pop quốc tế ánh mặt trời cầu vồng cổng USB truyền thống tôm hùm trung tâm BTS".

Thành viên Jin - nhóm nhạc BTS

Xem thêm: Karik đăng bàn tay đầy máu giữa lúc vướng nghi ngờ hẹn hò, phản ứng của Quỳnh Lương càng bất ngờ hơn

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN