Sao & Đời Sống

Bị quấy rối đủ trò, vợ cũ Hoàng Anh quyết lập hồ sơ, truy tố đến cùng

Phương An
Chia sẻ

“Nếu họ không biết điểm dừng thì pháp luật sẽ buộc họ dừng lại"” vợ cũ Hoàng Anh tuyên bố.

Trong thời gian gần đây, Quỳnh Như – vợ cũ Hoàng Anh liên tục nhận được đơn giao hàng lúc nửa đêm. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở hành động này, kẻ đó còn làm đủ kiểu để quấy rối gia đình cô. 

Tuy đã cố gắng nhẫn nhịn nhưng vẫn bị lấn lướt quá đáng, Quỳnh Như buộc phải có hành động mạnh tay hơn. Cách đây vài giờ trước, bà mẹ 1 con tuyên bố trên mạng xã hội rằng nếu người này không dừng lại những hành động quá quắt đó thì pháp luật sẽ can thiệp buộc dừng lại. 

Bị quấy rối đủ trò, vợ cũ Hoàng Anh quyết lập hồ sơ, truy tố đến cùng Ảnh 1
Vợ cũ Hoàng Anh. 

Viết trên trang Facebook cá nhân, Quỳnh Như viết: "Bản thân làm mẹ đơn thân phải tất tả đi làm hơn 8 tiếng một ngày, giữ con, chăm con khi về nhà, tối còn không được nghỉ ngơi vì liên tục bị quấy rầy đến tận 12 giờ đêm thì sức nào chịu nổi? Chưa kể, những người giao pizza, sửa ống nước, sửa điện... cũng là người lao động vô tội, tại sao người ghét mình lại nhẫn tâm hành hạ những người khác như thế?

Nếu họ không biết điểm dừng thì pháp luật sẽ buộc họ dừng lại. Tối nay 7h tối (giờ địa phương), Như sẽ trình bày những bằng chứng đã làm việc với cảnh sát và luật sư để những ai nói chuyện bị quấy rối là chuyện nhỏ sẽ có cái nhìn công tâm hơn". 

Bị quấy rối đủ trò, vợ cũ Hoàng Anh quyết lập hồ sơ, truy tố đến cùng Ảnh 2
Quỳnh Như từng trình báo cảnh sát khi quấy rối nhưng kẻ xấu ngày càng lấn lướt nên cô sẽ có hành động quyết liệt hơn.

Sau bài đăng, bà mẹ đơn thân cũng livestream công bố hồ sơ những lần cô bị quấy rối. Trong bộ hồ sơ có ghi rõ ngày tháng, bị gây rối như thế nào từ việc một ngày bị nhân viên giao pizza gọi cửa giao hàng mấy lần những lần thợ sửa ống nước, sửa điện tới. 

Trước khi đưa ra bộ hồ sơ này, Quỳnh Như đã liên hệ với quản lý cửa hàng pizza và biết được rằng người đặt pizza đến nhà cô có tên "Hoàng Anh Nguyễn" - trùng tên với chồng cũ. Thế nhưng, vợ cũ Hoàng Anh cho biết cô không kêu tên ai, không buộc tội ai vì tất cả đã có pháp luật bảo vệ.

Bị quấy rối đủ trò, vợ cũ Hoàng Anh quyết lập hồ sơ, truy tố đến cùng Ảnh 3
Quỳnh Như cùng bạn livestream công khai hồ sơ truy tố. 

Cuối buổi livestream, bạn của Quỳnh Như lên tiếng thay: “ Nếu từ giây phút này, mọi người cứ tiếp tục và không chịu dừng tay thì đó là quyền của những người thôi. Tôi không kêu gọi tên ai hay buộc tội ai, tôi không phải cảnh báo hay luật sư để buộc tội ai cả nhưng với những người có chứng chỉ trên tay, tôi có quyền có những ai có nghĩa là tình nghi. Hai ba con người của anh chồng cũ Tôi cũng phải biết điều này: “Nơi nào là nơi dừng chân nha? ”

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN