Bị nghi 'đá đểu' Quang Hải, diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng phản hồi

Xuân TuyềnĐăng lúc

Bài thanh minh của Huỳnh Anh vẫn không dập tắt được những chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Mới đây, diễn viên Huỳnh Anh đã đăng tải một bức ảnh kèm dòng chú thích gây tranh cãi. Theo đó, bên cạnh ảnh chìa khóa xe Mercedes, anh viết: “Đi Hồ Tây chơi đê. Nghe nói có cái này bây giờ dễ vào việc hơn nè!". 

Bài đăng của nam diễn viên nhanh chóng nhận về những bình luận tiêu cực. Bởi lẽ, cư dân mạng cho rằng anh dường như đang có ý “đá đểu” vụ cầu thủ Nguyễn Quang Hải bị hack Facebook và lộ nhiều tin nhắn riêng tư. 

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải vừa bị hacker tung loạt tin nhắn riêng tư

Trước những chỉ trích của dư luận, Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng. Theo đó, nam diễn viên giải thích hành động của mình là “bắt trend cho vui thôi” và không có ý đụng chạm đến vụ việc của Quang Hải. 

Huỳnh Anh viết: “Cuộc đời anh chạy nhiều, sở hữu nhiều loại xe rồi. Đắt có, rẻ có nhưng mục đích chung thì nó cũng chỉ là phương tiện thôi anh tay trắng làm ra đủ thứ, giờ có cả 6 cái du thuyền. Anh cũng chẳng bao giờ phải khoe. Bạn gái anh cũng phải là mấy người đủ thông minh định giá anh hơn mấy chiếc xe, mấy chiếc phương tiện nhiều nhiều. Mấy chú fan bóng đá bớt sồn sồn đi. Anh cũng chỉ đang cố bắt trend cho vui thôi, không có ý đụng chạm gì cả”. 

Bài thanh minh của Huỳnh Anh vẫn không dập tắt được những chỉ trích từ cộng đồng mạng vì nam diễn viên này viết: “fan bóng đá bớt sồn sồn đi”. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng anh đang cố ý “khoe của” chứ không hẳn muốn giải quyết mọi chuyện. 

Hiện, những bài đăng trên của Huỳnh Anh vẫn tiếp tục gây tranh cãi. Trong khi đó, về vụ Quang Hải bị hack Facebook, nam cầu thủ này đã liên hệ với Cục an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để điều tra người cố tình chơi xấu mình. 

BÀI VIẾT

Xuân Tuyền

TIN TÀI TRỢ