Hẳn ai cùng đã từng bị mẹ bắt rửa chén, những tưởng công việc nhàm chán lặp đi lặp lại này sẽ chẳng có gì khiến người làm hứng thú. Thế nhưng đối với những khối óc đầy sáng tạo và lạc quan, không có việc gì có thể khiến họ cảm thấy chán nản. “Gian nan không nản chí anh hùng”, chàng trai bị mẹ bắt đi rửa chén sáng tạo ngay một bộ ảnh “hứng mây” vô cùng dễ thương từ đống chén đũa.

Những tưởng cái vá nhà nào cũng có này sẽ chỉ dùng để múc canh được thôi, nhưng nhìn nè, múc được cả mây đấy nhé Những tưởng cái vá nhà nào cũng có này sẽ chỉ dùng để múc canh được thôi, nhưng nhìn nè, múc được cả mây đấy nhé

Mới đây, cậu bạn Nguyễn Tuấn Anh (sinh năm 1998, Nghệ An), sinh viên đại học Kiểm Sát Hà Nội vừa chia sẻ một bộ ảnh đầy sáng tạo trên trang cá nhân của mình. Bộ ảnh “đưa chén đũa hứng mây trời” của chàng trai này nhanh chóng thú hút sự quan tâm, thích thú từ cộng đồng mạng.

Trào lưu chụp ảnh với mây trời không còn xa lạ gì với giới trẻ Việt nam, thế nhưng thay vì chụp với trái cây, hoa hay sách, giờ đây cộng đồng mạng lại được chiêm ngưỡng một bộ ảnh siêu dễ thương với nhân vật chính là những thứ vô cùng gần gũi nhưng không ai nghĩ tới như này.

Cái ly ba vẫn thường dùng để uống rượu đế đây mà Cái ly ba vẫn thường dùng để uống rượu đế đây mà

Tuấn Anh cho biết, sau khi rửa xong mâm bát đũa, anh chàng vô tình nghĩ ngay đến việc làm một bộ ảnh về những thứ đời thường này. Thế là anh bắt đầu chụp sau đó dùng kỹ thuật phototoshop để ra được một bộ ảnh vô cùng đáng yêu như vậy.

Hứng được cả một em mây đáng yêu như thế này cơ Hứng được cả một em mây đáng yêu như thế này cơ
Đũa mà gắp mây thì mây hết đường bay nhé Đũa mà gắp mây thì mây hết đường bay nhé

Nhiều người bày tỏ sự sáng tạo của anh chàng vì bao nhiêu năm quần quật rửa chén vẫn không nghĩ đến việc sẽ có một bộ ảnh tuyệt đẹp như thế này chỉ bằng những cái chén, đôi đũa thông thường. Một bạn thích thú bình luận: “Sáng tạo thật đấy, nhìn mấy tấm hình vô cùng nghệ thuật và dễ thương lắm luôn, ngày mai mình sẽ giành rửa bát với mẹ để màn một bộ ảnh như này mới được“.

Cho tôi một bát mây với nào Cho tôi một bát mây với nào
Kẹo bông gòn đặc biệt nhất thế giới đây rồi Kẹo bông gòn đặc biệt nhất thế giới đây rồi

Bị mẹ bắt rửa bát, anh chàng sáng tạo ngay một bộ ảnh chén đũa xinh lung linh ảnh 6