Sao & Đời Sống

Bị lên án làm từ thiện dễ kiếm tiền, Việt Hương phản ứng: 'Em có số điện thoại công an, cần thì nhắn em'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Việt Hương tiếp tục 'dành thời gian' để đáp trả anti-fan về vấn đề từ thiện.

Thời gian gần đây nhiều nghệ sĩ như Phương Thanh, Đại Nghĩa, Quốc Đại... đã dành phần lớn thời gian để làm từ thiện trong mùa dịch. Trong đó có Việt Hương nỗ lực làm từ thiện giúp đỡ người dân khó khăn, người trong khu cách li bằng nhiều hình thức tặng quà, thực phẩm liên tục.

Bị lên án làm từ thiện dễ kiếm tiền, Việt Hương phản ứng: 'Em có số điện thoại công an, cần thì nhắn em' Ảnh 1
Việt Hương.

Trên Facebook của mình nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh hoạt động từ thiện của mình và gia đình. Nhiều khán giả đã dành lời khen cho Việt Hương, nhưng vẫn có những bình luận tiêu cực nghi ngờ việc làm của cô không minh bạch.

Bị lên án làm từ thiện dễ kiếm tiền, Việt Hương phản ứng: 'Em có số điện thoại công an, cần thì nhắn em' Ảnh 2
Bài viết của Việt Hương.

Cụ thể, trong bài đăng mới nhất của nữ diễn viên, cư dân mạng đã để lại bình luận như sau: "Bây giờ mới biết kinh doanh nghề từ thiện dễ kiếm tiền như vậy. Từ lúc Việt Hương nổi tiếng, có khi nào kêu gọi từ thiện không ta? Chỉ có công an mới biết đúng không Việt Hương?".

Bị lên án làm từ thiện dễ kiếm tiền, Việt Hương phản ứng: 'Em có số điện thoại công an, cần thì nhắn em' Ảnh 3

Trước bình luận quá nhạy cảm và tiêu cực, nữ danh hàiđã có màn đáp trả khá dài: "Dạ, từ lúc 6 tuổi em được má em cho quy y tại chùa Phật Quang. Được sự hướng dẫn làm từ thiện là từ tâm. Dù một quả chuối hay một trái dừa,...một lời nói tốt cho người đối diện là tâm xuất Phật biết.

Anh chị báo công an chi cho cực vậy? Cứ nhìn việc em làm ạ. Em xin hồi hướng công đức về anh chị. Sống vui vẻ và giữ sức khỏe ạ. Em có số điện thoại công an, anh chị cần thì nhắn em một cái em đưa liền ạ".

Bị lên án làm từ thiện dễ kiếm tiền, Việt Hương phản ứng: 'Em có số điện thoại công an, cần thì nhắn em' Ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên Việt Hương đáp trả khán giả trước những ý kiến bình luận tiêu cực. Trước đó, Việt Hương cũng đã nhiều lần trả lời khi có người bình luận công kích.

Thời gian qua việc nghệ sĩ kêu gọi hỗ trợ làm từ thiện vướng nhiều lùm xùm. Nhiều nghệ sĩ quyết định làm từ thiện độc lập. Việt Hương cũng khẳng định: "Có bao nhiêu làm baonhiêu, không kêu gọi quyên góp".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN