Sao & Đời Sống

Bị đồn làm gái, Ngân 98 lên tiếng: 'Anh Quang có trả tiền ngày nào đâu'

Quá Hải
Chia sẻ

Ngân 98 tiếp tục phản pháo cực căng khi bị anti-fan đồn làm gái.

Ngân 98 không còn quá xa lạ với cư dân mạng trong hình ảnh cô gái nóng bỏng, ăn diện mát mẻ. Chính vì sở thích khoe da thịt nên người đẹp gốc Bình Định không khỏi bị "ném đá".

"Mỹ nhân n.gực khủng", "Mỹ nhân v.òng 3",... là những danh xưng cư dân mạng dành cho Ngân 98.

Mới đây, bạn gái Lương Bằng Quang tiếp tục lên tiếng khi đồn làm gái. Theo đó, Ngân 98 thẳng thắn bày tỏ: "Có nhiều người hay nói em làm gái. Nhưng mà anh Quang có trả tiền ngày nào đâu?

Có mỗi một ông trong 6 năm nay mà mấy bà kêu tôi làm gái thì làm ở chỗ nào hả trời? Nhiều khi người ta làm gái, người ta rất đàng hoàng và lịch sự, ăn mặc cũng kín đáo. Còn nhiều người tuy ăn mặc sexy nhưng người ta đâu có làm gái".

Ngân 98 tiếp tục phản pháo cực căng khi bị anti-fan đồn làm gái.

Đây không phải lần đầu tiên Ngân 98 lên tiếng về thông tin làm gái. Trước đó, vào tháng 4/2020, người đẹp 9X cũng từng nhấn mạnh: "Mấy cái bạn hay chửi Ngân làm gái là mấy bạn ngu nhất hành tinh. Ngân không thấy có đam mê với cái nghề làm gái nên Ngân không có làm nha.

Mặc dù Ngân không ngoan nhưng đại gia các thứ đòi nuôi và nhiều người còn trả cái giá rất cao để được gặp Ngân mà không được ấy nhé. Đừng có ở đó mà suốt ngày nói Ngân làm gái".

Tính đến thời điểm hiện tại, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã quen nhau được 5 năm. 

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang công khai hẹn hò cùng Ngân 98 vào năm 2016. Từ ngày quen nhau, cả hai vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Trải qua nhiều sóng gió, hiện Ngân 98 và bạn trai đang có cuộc sống hạnh phúc và thường xuyên khoe khoảnh khắc tình tứ trên mạng xã hội. 

Xem thêm: Vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ ra sao với gia đình Hồ Ngọc Hà?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN