Bị đồn gương mặt biến dạng sau 2 năm PTTM, 'Thị Nở tái sinh' lên tiếng giải thích lí do khiến ai nấy đều ngã ngửa

Yến NguyễnĐăng lúc

Trên trang cá nhân, Quách Phượng đăng tải hình ảnh mặt chằng chịt những vết trầy xước, có chỗ còn rỉ máu khiến nhiều người đặt nghi vấn mặt cô bị biến chứng sau 2 năm PTTM. Trước tình thế này, Phượng đã lên tiếng giải thích sự thật, xóa đi mọi nghi ngờ của cộng đồng mạng.

Quách Kim Phượng (22 tuổi) đến từ Đắk Nông. Cô được mệnh danh là ”Thị Nở tái sinh” vì gương mặt xấu xí trước đó. Cũng chính vì ngoại hình này mà cô đã bị chồng bỏ. Quyết tâm làm lại cuộc đời, cô đã chi 150 triệu đồng để PTTM.

Giờ đây, sau hơn 1 năm trải qua cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ, Quách Phượng đã có một cuộc đời hoàn toàn mới. Từ một cô gái quê ở Đăk Nông, sớm tối chỉ biết hái tiêu, làm rẫy, Phượng đã xuống Sài Gòn để bắt đầu kinh doanh.

Hành trình “lột xác” của Quách Phượng.

Sau khi gây chú ý với tuyên bố chia tay bạn trai, bà mẹ đơn thân nay đã trở thành bà chủ của một spa chăm sóc sắc đẹp ở TP HCM.

Thế nhưng mới đây, Quách Phượng đã khiến dân mạng một phen hết hồn khi đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh có phần đáng sợ trên gương mặt của cô.

Theo đó, mặt cô chằng chịt những vết trầy xước chạy dài từ sống mũi, một bên má trái và toàn bộ vùng da xung quanh môi trên, có chỗ còn rỉ máu.

Hình ảnh gương mặt bị trầy xước khiến nhiều người lo lắng.

Không những vậy, phần môi của Phượng sưng to và bầm tím. Ngay sau khi những hình ảnh này được cô đăng tải, nhiều người đặt nghi vấn cho rằng cô nàng bị biến chứng sau 2 năm PTTM.

Nhiều người đồn đoán Phượng bị biến chứng sau PTTM.

Đứng trước những bàn tán của cư dân mạng, Phượng đã lên tiếng giải thích. Theo đó, những hình ảnh Phượng đăng tải chỉ là hậu quả của vụ tai nạn gây ra, không hề liên quan tới hệ quả của phẫu thuật thẩm mỹ.

Phượng lên tiếng giải thích khi bị đồn đoán gương mặt bị biến dạng do hậu quả của PTTM.

Phượng giải thích, cách đây vài tuần, dịp 20/10, cô nàng đi chơi cùng một người bạn, anh chàng chở Phượng lúc đã có hơi men trong người nên mới gây ra vụ tai nạn khiến cô bị thương khá nặng khiến phần mũi, má, môi đều bị trầy xước, bầm tím.

Cô đăng kèm những hình ảnh bị thương sau vụ tai nạn.

Cô nàng vô tư công khai sự cố của mình trên trang cá nhân nhưng không ngờ có người lại nghĩ Phượng gặp biến chứng thẩm mỹ.

Những hình ảnh của Phượng sau khi PTTM:

BÀI VIẾT

Yến Nguyễn