MC Minh Trang của đài VTV gây ấn tượng với nhiều khán giả truyền hình với ngoại hình xinh đẹp và lối dẫn duyên dáng, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cô còn được biết đến với tên gọi “MC đông con nhất VTV” khi có đến 4 đứa con với tên gọi lần lượt là Daisy, Bánh Mì, Bơ và Ruốc.

Bị đá xéo về chuyện sinh nhiều con, nữ MC đài VTV thâm thúy đáp trả ảnh 0Bị đá xéo về chuyện sinh nhiều con, nữ MC đài VTV thâm thúy đáp trả ảnh 1Nữ MC cho biết mình vẫn cảm thấy vui dù vỡ kế hoạch, bởi lẽ cô cũng muốn gia đình luôn tràn ngập tiếng cười con trẻ nên khi các bé lần lượt ra đời, hai vợ chồng đều cảm thấy hạnh phúc.

Mới đây, Minh Trang đã bị “đá xéo” chuyện đông con, trên trang cá nhân, cô liền bày tỏ quan điểm của mình và đưa ra lời khuyên cho những ai gặp phải tình huống tương tự.

Bị đá xéo về chuyện sinh nhiều con, nữ MC đài VTV thâm thúy đáp trả ảnh 2Nữ MC VTV viết: “Các bạn ạ, như mình đây 4 đứa đủ nếp tẻ mà vẫn có người hỏi mình là có đẻ nữa không, khi nào đẻ… Thế nên, nếu các bạn chỉ mới 1-2 đứa thì đừng quá ngạc nhiên là đi đâu gặp ai, dịp lễ Tết hay ngày thường cũng sẽ được nghe những câu tương tự thế này. Đừng xù lông nhím làm gì vội vì thực sự điều đó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của chính mình trước tiên. Hãy nghĩ nó nhẹ nhàng rằng thực ra đây là một câu hỏi bâng quơ mang tính chào hỏi, giao đãi thì đúng hơn, giống câu “Đi đâu đấy”.

Bị đá xéo về chuyện sinh nhiều con, nữ MC đài VTV thâm thúy đáp trả ảnh 3“Bởi thực tế thì nhiều người cũng hơi nghèo nàn về câu chuyện thật. Họ chẳng nghĩ nổi ra thứ gì hay ho hơn là những câu cửa miệng như thế, chứ thực tình mình nghĩ họ cũng không hỏi để cố tình soi mói hay có ác ý gì. Một khi nghĩ được như vậy, mình sẽ có những cách phản hồi nhẹ nhàng, hài hước, thay vì căng thẳng và bực bội“.

Minh Trang cũng cho biết thêm, bản thân cô vẫn muốn sinh thêm con, tuy nhiên, 4 đứa trẻ hiện tại đã khiến cô đủ bận rộn.

Bị đá xéo về chuyện sinh nhiều con, nữ MC đài VTV thâm thúy đáp trả ảnh 4Bị đá xéo về chuyện sinh nhiều con, nữ MC đài VTV thâm thúy đáp trả ảnh 5Bị đá xéo về chuyện sinh nhiều con, nữ MC đài VTV thâm thúy đáp trả ảnh 6MC Minh Trang sinh năm 1987, cô từng được xem là hotgirl của báo Hoa học trò khi liên tiếp xuất hiện trên trang bìa với gương mặt xinh xắn và đôi mắt “biết cười. Không như đa phần những người đẹp khác của VTV, Minh Trang kết hôn sớm. Ít ai biết rằng trong lần sinh con đầu tiên, Minh Trang bị trầm cảm nặng vì biến cố hôn nhân, tuy nhiên, sau đó cô đã vượt qua giai đoạn khó khăn này.