Sao & Đời Sống

Bị chồng chê ở nhà ăn mặc 'lôi thôi', vợ đáp trả 'cực gắt' khiến dân tình phải ôm bụng cười

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Đoạn video hài hước của cô vợ 'bị chê ăn mặc lôi thôi' đã thu hút hàng triệu lượt xem trên nền tảng TikTok.

Là phụ nữ, ai cũng hiểu nỗi vất vả khi chăm sóc gia đình. Một khi đã bước vào "guồng quay" giặt đồ, lau nhà, rửa chén, chăm sóc con... thì nhan sắc hay ngoại hình đều không còn là vấn đề quan trọng nữa.

Vì thế, nhiều chị em ở nhà luôn diện trang phục thoải mái nhất để làm việc không bị vướng víu. Ấy vậy mà cũng có những anh chồng "khó hiểu" và hay phàn nàn về vợ: "Sao ở nhà em hay mặc lôi thôi thế". Mới đây, đoạn video dài gần 1 phút trên TikTok nói về vấn đề này đã thu hút được hàng triệu lượt xem.

Tuy nhiên, cô vợ trong đoạn clip đã có cách đáp trả "cao tay" hơn khiến cộng đồng mạng cười ngất. Cụ thể, cô nàng diện luôn combo đầm váy, trang điểm "lồng lộng" để làm việc nhà, rửa chén, lau nhà, chơi với con... Ở mỗi hoàn cảnh, cô nàng diện một bộ váy khác nhau cùng biểu cảm hài hước khiến cộng đồng mạng thích thú.

Bên dưới bình luận, nhiều người đã thể hiện sự thích thú:

- Chết cười mất thôi, anh chồng chắc hết phàn nàn "sao ăn mặc lôi thôi" nữa rồi. Phải là phụ nữ mới hiểu hết nỗi vất vả này.

- Cứ đi làm về là muốn mặc đại bộ đồ nào đó rộng rãi, mát mẻ là được. Chăm con quần quật không có thời gian chú ý đến ngoại hình đâu.

- Là phụ nữ mới hiểu được hoàn cảnh này.

Tuy nhiên, video trên chỉ là một xu hướng trên TikTok mà nhiều "hội chị em" đang thực hiện. Trong đó, có nhiều phụ nữ tại Malaysia, Thái Lan, Mỹ... cũng đã làm theo xu hướng này.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN