Sao & Đời Sống

Bị chê 'mập như heo', Phan Như Thảo có động thái đáp trả lời lẽ kém duyên

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Saostar - Chuyện giảm cân của Phan Như Thảo luôn được cư dân mạng quan tâm. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ trải nghiệm của mình khi bị chê 'mập như heo'.

Sau khoảng thời gian dài lui về hậu phương chăm lo cho gia đình, Phan Như Thảo đã tăng cân đến chóng mặt. Chính điều này đã khiến nhiều người bàn tán về ngoại hình của nữ diễn viên. Song, cô nàng tỏ ra không quan tâm đến dư luận và cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có.

Ngoại hình tăng cân của Phan Như Thảo

Mới đây, Phan Như Thảo đã đăng tải những hình ảnh bản thân đang tập thể dục để ép mỡ. Cô cho rằng việc này là vì quan tâm đến sức khoẻ chứ không hề để ý đến dư luận. 

Cô nàng chăm chỉ luyện tập yoga

Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Phan Như Thảo vừa bày tỏ bức xúc trước tình huống "kém duyên" từ người quan đường. Cụ thể, nữ diễn viên cảm thấy khó chịu khi bị một người phụ nữ khác chê bai, giễu cợt trên phố vì ngoại hình của mình. Trước những lời nói "vô duyên hết phần thiên hạ" của cô gái xa lạ kia, Phan Như Thảo bức xúc đến mức muốn "táng văng răng" cô ấy.

"Ủa, có mỗi cái chuyện của con nhỏ ú thôi mà. Hỏi nhẹ vậy thôi nè, bạn đang đứng ngoài đường, tự nhiên có một cô gái không quen đi ngang qua trước mắt. Thế là bạn la lên ê phụ nữ gì mập như heo, hay béo - già - xấu...

Các tình yêu thấy cái 'bạn' đó có nên bị táng cho văng cái hàm răng ra không. Hết cả hồn...", câu chuyện Phan Như Thảo chia sẻ.

Hình ảnh nóng bỏng của cô nàng khi còn là người mẫu

Tình huống mà Phan Như Thảo gặp phải được nhiều chị em phụ nữ đồng cảm. Chỉ vì ngoại hình mà nhiều người có thể sẵn sàng chê bai hoặc lăng mạ người khác. Chuyện cân nặng đúng là câu chuyện khiến các chị em đau đầu. Nhiều người hâm mộ đã bình luận an ủi nữ diễn viên và tỏ thái độ bức xúc trước sự kém duyên của cô gái nọ. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN