Bị chê bai kém sắc, bạn gái Quang Hải 'cà khịa’ ngầm antifan

Khải AnhĐăng lúc

Vô tình trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng, Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải đã có màn "cà khịa" những người chê bai nhan sắc của cô.

Những ngày vừa qua, khi scandal lộ tin nhắn tình ái nhạy cảm của cầu thủ Quang Hải phủ sóng mạng xã hội, Huỳnh Anh – bạn gái hiện tại của anh chàng cũng bị vướng vào thị phi và trở thành tâm điểm chú ý của dân tình. Mọi động thái trên mạng xã hội của cô nàng đều được đem ra mổ xẻ và bàn tán. 

Mới đây, khi xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho bạn trai sau scandal, Huỳnh Anh nhận được rất nhiều lời chê bai nhan sắc của mình.  Đó cũng là lí do mà khi đăng những hình ảnh chụp cùng bạn trong thang máy, cô nàng được cho là đang gián tiếp “khịa” lại cộng đồng mạng.

Cụ thể, Huỳnh Anh đã chia sẻ một vài video ngắn lên chức năng story của mạng xã hội với dòng nội dung: “Hình ảnh quen thuộc của Huỳnh Anh” và không ngần ngại thể hiện những khoảnh khắc kém xinh của mình như chu môi, lộ nọng cằm…

Những hình ảnh cùng dòng nội dung đầy ẩn ý ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng đây là động thái “đáp trả” của cô nàng đối với những antifan soi xét nhan sắc của cô. Rất nhiều dòng bình luận khen ngợi cô nàng bá đạo khi đáp trả “cực gắt” như vậy. 

Quang Hải và Huỳnh Anh công khai yêu nhau vào tháng 5 năm nay. Từ khi công khai hẹn hò, nhan sắc ủa cô nàng thường xuyên bị đem ra làm đề tài bàn tán của cư dân mạng và thường xuyên bị đem ra so sánh với bạn gái cũ trước đây của chân sút nổi tiếng.  

Nhiều người cho rằng cô có nhan sắc bình thường, khá tròn trịa và ảnh mạng so với thực tế khác xa. Một bộ phận lại động viên và cho rằng Huỳnh Anh có vẻ dễ thương, xinh xắn như học sinh. Đứng trước những lời đánh giá này, Huỳnh Anh cũng từng chia sẻ rằng bản thân cô thấy hình ảnh tròn trịa của mình khá đang yêu. 

Cô nàng giải thích do trốn dịch nên tăng cân và còn phụ thộc vào góc chụp ảnh. Trước bao lời chê bai, bạn gái Quả bóng vàng 2018 vẫn lạc quan,  vui vẻ và tự tin vào chính mình.

BÀI VIẾT

Khải Anh

TIN TÀI TRỢ