Sao & Đời Sống

Bị cà khịa vô cớ, Xuân Bắc tung ngay câu trả lời đậm mùi 'Táo Nam Tào'

Minh Anh
Chia sẻ

Chia sẻ trải nghiệm của bản thân khi đưa các con đi khám mắt, nghệ sĩ Xuân Bắc bỗng nhiên bị anti-fan cà khịa, liền dí dỏm đối đáp sâu cay.

Mới đây, trên trang cá nhân, khi đăng tải câu chuyện của bản thân trong quá trình đưa các con đi khám mắt, nghệ sĩ Xuân Bắc vô cớ bị một tài khoản lạ mặt thả bình luận 'kém duyên'. Tuy nhiên câu trả lời đậm mùi Nam Tào của anh khiến anti-fan cũng phải tâm phục khẩu phục.

Bài chia sẻ với mục đích khuyến cáo các bậc phụ huynh của Xuân Bắc

Cụ thể, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ câu chuyện hai con trai Minh và Bi Béo đều bị cận thị, tuy nhiên vì chủ quan và vì Bi thường xuyên làm hư, mất kính nên nam diễn viên chỉ mua gọng và cắt kính tại hiệu kính thuốc gần nhà cho con. Trải qua thời gian học online, khi đưa các con đi khám tại bệnh viện mắt, nam diễn viên mới ngỡ ngàng nhận ra bấy lâu các con đều đeo kính nặng hơn độ cận của mắt từ 1 đến 1.5 độ và anh rất ân hận vì điều n.ày.

NS Xuân Bắc bày tỏ sự ân hận khi Minh và Bi Béo đều đeo kính nặng hơn độ cận của mắt 

Đáng chú ý, khi bày tỏ câu chuyện của bản thân nhằm khuyến cáo các bậc phụ huynh không nên chủ quan, mà hãy thực sự quan tâm hơn đến đôi mắt của con cái, nghệ sĩ Xuân Bắc bất ngờ lại bị "cà khịa" kém duyên. 

Một tài khoản lạ mặt lên tiếng: "Đi vệ sinh đi, lải nhải quá nghệ sĩ", tuy vậy nam diễn viên vẫn dí dỏm hồi đáp: "Ôi thôi c.hết, bạn đã đợi lâu thế rồi sao. Xin lỗi vì đã vô tình để bạn đói".

Câu trả lời cực gắt của Xuân Bắc khi bị bình luận kém duyên

Câu trả lời đậm mùi "Táo Nam Tào" này lập tức nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Netizen đều đồng ý cần phải thẳng thắn đối đáp khi nhận những bình luận "kém duyên" vô cớ như vậy.

Xem thêm: Vợ NSND Công Lý khoe hình ảnh 'con gái' đến chăm sóc bố, danh tính cô nàng khiến khán giả bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN