Chuyện ngoại tình rồi bị đánh ghen luôn là đề tài được nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ. Sau hàng loạt vụ đánh ghen vợ thắng thế thì mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước một clip đánh ghen việc có vẻ ngược đời: Người chồng ra sức bảo vệ cô bồ, thẳng tay tát vợ tới tấp. Sự việc diễn ra khiến những người có mặt vô cùng phẫn nộ với cách hành xử của người chồng.

Kèm theo clip là nội dung chia sẻ: “Đánh ghen ở Đà Nẵng, nghe nói chị vợ ở Sài Gòn ra, thằng chồng khốn nạn, đã ngoại tình còn đánh vợ, bồ thì ở trong nhà”.

Người chồng (người đàn ông mặc áo sọc) giáng liên tiếp những cú đánh mạnh vào người vợ. Người chồng (người đàn ông mặc áo sọc) giáng liên tiếp những cú đánh mạnh vào người vợ.

Theo những gì clip ghi lại, khi bắt quả tang chồng mình đang ở cùng cô nhân tình, người vợ (áo khoác chấm bi trắng) vô cùng tức giận và lao tới nói lí lẽ với người chồng. Tuy nhiên, trái với hình dung của nhiều người rằng ông chồng sẽ quay sang xin lỗi, hứa hẹn không tái phạm thì người chồng này liền xông vào túm tóc, tát liên tiếp vào đầu, mặt người vợ cùng những lời chửi rủa khó nghe.

Lúc này, có rất nhiều người dân xung quanh chứng kiến và can ngăn hành động vô lí và vũ phu này của người chồng nhưng anh ta vẫn muốn lao vào để hành hung vợ

Sự việc chỉ dừng lại khi người đàn ông mặc sơ mi kẻ lên tiếng: “Mọi người gọi Công an đến đây. Gọi Công an đến đây giải quyết”.

Nhiều người dân xung quanh không khỏi bất ngờ khi chứng kiến sự việc. Trong khi đó, một người phụ nữ đứng ngoài thở dài ngao ngán: “Ngoại tình còn đánh vợ thế đấy, trong khi có ba đứa con rồi”..

Sự việc được người dân xung quanh can ngăn. Sự việc được người dân xung quanh can ngăn.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bàn tán của dư luận. Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra chua xót thay cho người vợ, bên cạnh đó, nhiều bình luận “ném đá” hành động của ông chồng.

Thành viên Thắm Vũ bình luận: “Trời ơi, sao số kiếp đàn bà lại khổ thế này. Sinh con đẻ cái cho, hy sinh tuổi xuân để gầy dựng gia đình mà đến lúc này lại thẳng tay đánh đập người từng đầu ấp tay gối. Phải chi ông chồng đúng, đằng này, ngoại tình, sai rành rành mà lại còn giở trò vũ phu, tức không chịu nổi mà”.

“Xem clip mà chẳng muốn nghĩ đến chuyện lấy chồng nữa. Bố mẹ nuôi nấng, chưa từng giơ cây roi để dọa nữa chứ đừng nói là bạt tai, vậy mà lấy chồng về chẳng được gì lại còn bị “cắm sừng” với cả ăn no đòn. Đúng là đời người phụ nữ, chỉ lãi 3 đứa con. Thương chị quá”, Nghi An viết.

Mỹ Hoan bức xúc: “Ông chồng quá đáng thì không phải bàn rồi. Nhưng còn cô nhân tình kia, sao lại trơ trẽn như thế chứ. Biết người khác có gia đình mà vẫn léng phéng là như thế nào. Trên đời này từ bao giờ lại xuất hiện cái kiểu nghịch lí: chồng đánh vợ bênh bồ vậy trời”.