Mạng xã hội Facebook ra đời là “cơ duyên” để bao trai xinh, trai đẹp bất ngờ nổi tiếng sau 1 đêm chỉ nhờ 1 bức ảnh, một đoạn clip quay lén.

Đoạn clip 15s khoe biểu cảm xuất thần của cô gái xinh đẹp. Nguồn: Trường người ta.

Mới đây nhất, một đoạn clip đốn tim dân mạng ghi lại hình ảnh của một cô bạn rất xinh xắn. Clip này được quay trong một quán cà phê rất bình thường, nội dung cũng không có gì đặc biệt ngoài vài khoảnh khắc ngượng ngùng cho đến nháy mắt, cười làm duyên của cô bạn này khi vô tình thấy ống kính của bạn bè chĩa về hướng mình.

Đơn giản là thế nhưng dân mạng vẫn chẳng thể rời mắt được trước đoạn clip vẻn vẹn 15s này. Ảnh cắt từ clip. Đơn giản là thế nhưng dân mạng vẫn chẳng thể rời mắt được trước đoạn clip vẻn vẹn 15s này. Ảnh cắt từ clip.

Bị bạn quay chơi trong lúc ngồi uống nước, cô bạn ngồi im một chỗ vẫn thần thái ngời ngời

Khoảnh khắc của cô nàng gây sốt cộng đồng mạng. Ảnh cắt từ clip. Khoảnh khắc của cô nàng gây sốt cộng đồng mạng. Ảnh cắt từ clip.

Vẻ đẹp cuốn hút, cùng gương mặt khả ai, hài hoà của nữ chính đủ sức khiến người xem phải ngẩn ngơ. Cô bạn còn sở hữu làn da trắng, đôi môi hồng chúm chím, nụ cười xinh cùng đôi mắt to tròn.

Sau ít giờ đăng tải, đoạn clip này đã thu về hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận cùng hơn 1 triệu người xem. Hầu hết các bình luận đều để lại lời khen trước vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ của cô bạn trong clip.