Sao & Đời Sống

Bị bạn gái xinh đẹp 'cắm sừng', chàng trai chi số tiền khủng để trả thù khiến hàng nghìn cư dân mạng bái phục

Theo Helino
Chia sẻ

Saostar - Cách chia tay bạn gái "độc nhất vô nhị" của anh chàng đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Khi yêu, chẳng ai muốn người yêu mình phản bội, lừa dối để chạy theo một mối quan hệ khác, còn gì đau đớn hơn khi phát hiện ra người “thề non hẹn biển” với mình lại tay trong tay với một người khác, sự thật phũ phàng ấy người ta hay gọi là bị “cắm sừng” lên đầu.

Trong tình huống đó, đa số mọi người chọn cách chia tay, chấm dứt cuộc tình càng nhanh càng tốt để không còn dính líu đến kẻ dối gian đó nữa.

Nhưng chia tay theo cách nào? Nói rõ ba mặt một lời rồi chấm dứt hay làm um xùm lên rồi đường ai nấy đi?

Riêng anh chàng người Indonesia này lại có cách chia tay “độc nhất vô nhị”, thông báo cho cả thế giới biết là mình bị cắm sừng và công khai nói lời chia tay bạn gái xinh đẹp cho cả thiên hạ biết.

Anh chàng chịu chi khoản tiền lớn để làm biển quảng cáo “chia tay bạn gái” với nội dung: “Risna Rahmatika, em đã khiến trái tim anh tan nát. Em lừa dối anh. Anh muốn chia tay”.

Trong một đoạn video được chia sẻ nhanh chóng mặt trên mạng xã hội Twitter từ cuối tuần trước cho thấy một đôi nam nữ đang cãi nhau ngay trên phố.

Tuy nhiên, điều khiến người ta chú ý chính là tấm biển quảng cáo màu xanh gần đó. Trên tấm biển cỡ lớn có in hình một cô gái xinh đẹp và dòng chữ “Risna Rahmatika, em đã khiến trái tim anh tan nát. Em lừa dối anh. Anh muốn chia tay”.

Cặp đôi cãi nhau giữa đường phố đông đúc sau khi cô bạn gái phát hiện ra chiêu trò của bạn trai mình.

Theo WOB, đây là cách chia tay đầy ấn tượng của một chàng trai người Indonesia. Anh chàng phát hiện cô bạn gái xinh xắn tên Risna Rahmatika lừa rối mình, cặp kè với một người đàn ông khác.

Tức giận vì bị cắm sừng, anh chàng này chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để in ảnh và dựng biển quảng cáo trên một con đường lớn để rất cả mọi người cùng thấy cô Risna Rahmatika là kẻ bắt cá 2 tay.

Đoạn video hút gần 1 triệu lượt xem trên Twitter, 18.000 lượt thích và hơn 34.000 lượt Tweet lại, hơn 2.000 lượt bình luận kể từ khi được đăng tải vào ngày 9/3.

Đa số mọi người đều tỏ ra bất ngờ về cách chia tay của anh chàng này, nhưng một số người lại cho rằng đó chỉ là một đoạn phim nào đó. Tuy nhiên, anh chàng đăng tải đoạn video này khẳng định đây là sự việc có thật.

Chia sẻ

Bài viết

Theo Helino

BÌNH LUẬN