Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 24/10 vừa qua, thư viện mới của ĐH Kinh tế quốc dân đã trở thành địa điểm thu hút sinh viên sinh hoạt và học tập tại trường. Thư viện được bố trí 4 tầng trong khu nhà A2, tầng 3 là nơi sinh viên có thể lui tới học tập, tầng 4 là các phòng làm việc và kho để đồ.

Thư viện được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ cho việc sinh viên tới học tập và tìm kiếm thông tin. Thư viện được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ cho việc sinh viên tới học tập và tìm kiếm thông tin.
Bố trí phòng học nhóm riêng cần sự yên tĩnh cho sinh viên. Bố trí phòng học nhóm riêng cần sự yên tĩnh cho sinh viên.
Không gian được nhiều bạn nữ yêu thích để ngồi đọc sách. Không gian được nhiều bạn nữ yêu thích để ngồi đọc sách.
Hay đơn giản là chỉ ngồi cùng nhau để nói chuyện, thư giãn. Hay đơn giản là chỉ ngồi cùng nhau để nói chuyện, thư giãn.
Nhiều bạn trẻ trong trường đã coi thư viện là nơi để giao lưu và học tập. Nhiều bạn trẻ trong trường đã coi thư viện là nơi để giao lưu và học tập.
Bàn ghế được thiết kế độc đáo, bắt mắt dành cho sinh viên tới để đọc sách và học tập. Bàn ghế được thiết kế độc đáo, bắt mắt dành cho sinh viên tới để đọc sách và học tập.
Không gian thư viện rộng rãi và có thiết kế hiện đại. Không gian thư viện rộng rãi và có thiết kế hiện đại.
Không chỉ là nơi trau dồi kiến thức, tại thư viện trường còn là địa điểm lý tưởng để các sinh viên học nhóm. Không chỉ là nơi trau dồi kiến thức, tại thư viện trường còn là địa điểm lý tưởng để các sinh viên học nhóm.
Tại đây có hàng nghìn đầu sách giúp sinh viên tha hồ lựa chọn sách phù hợp. Tại đây có hàng nghìn đầu sách giúp sinh viên tha hồ lựa chọn sách phù hợp.
Tầng 1 là không gian thư viện mở khi sinh viên có thể tìm đọc nhiều đầu sách khác nhau từ chuyên môn cho đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kinh tế, xã hội,… Tầng 1 là không gian thư viện mở khi sinh viên có thể tìm đọc nhiều đầu sách khác nhau từ chuyên môn cho đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kinh tế, xã hội,…
Không gian dành cho sinh viên học và đọc sách. Không gian dành cho sinh viên học và đọc sách.
Bàn học và chỗ ngồi được thiết kế tại các kệ để sách rât tiện lợi cho các bạn trẻ. Bàn học và chỗ ngồi được thiết kế tại các kệ để sách rât tiện lợi cho các bạn trẻ.