Sao & Đời Sống

Hậu chia tay Karik, Bella bất ngờ chia sẻ lý do vì sao vẫn chưa quen người mới

Kiều Loan
Chia sẻ

Saostar - Dù được nhiều người săn đón hậu chia tay Karik nhưng Bella vẫn rất lạnh lùng với những tin nhắn 'cưa cẩm'.

Karik và Bella là đã từng là cặp đôi trong giới giải trí. Những hành động tình cảm của Karik dành cho Bella khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa ghen tị, vì vậy khi nghe tin cặp đôi đã ''đường ai nấy đi'', nhiều người cảm thấy đáng tiếc. Dẫu vậy, cuộc sống của Karik và Bella hậu chia tay vẫn được quan tâm sát sao.

Karik - Bella hồi còn mặn nồng

Mới đây, Bella đã đăng một story chia sẻ về tình trạng quan hệ của mình. Cụ thể cô nàng đã đăng lên 3 đoạn tin nhắn trò chuyện với anh trai nào đó. Bên đằng trai có vẻ rất quan tâm đến Bella, trong khi phía Bella lại ''phũ'' không thương tiếc. Dù có được anh trai gọi là ''công chúa'' thì Bella cũng không hề có phản ứng. 

Sau khi đăng những đoạn tin nhắn trên, tình cũ Karik còn chia sẻ thêm "Lý do không có người yêu nổi"

Story mới nhất trải lòng về lý do không có người yêu của Bella (Ảnh chụp Instagram nhân vật)

Ngoài ra dân mạng còn tinh ý nhận ra một trong số ba chàng trai ''thả thính'' Bella có một anh chàng cũng khá có điều kiện khi tiết lộ sẽ từ Hà Nội bay vào Tp.HCM đặt cọc siêu xe gần 30 tỷ đồng và xem đất. 

Có vẻ anh chàng cũng là một đại gia hay thiếu gia Hà thành đây, nhưng Bella vẫn lạnh lùng. Dân mạng lại tò mò không biết trước đây Karik đã dùng cách nào mà có thể "tán đổ" được hotgirl Bella!

Dân mạng tò mò không biết Karik đã cưa đổ ''búp bê'' Bella như thể nào (Ảnh chụp Instagram nhân vật)

Được biết Bella hiện đang làm công việc thẩm định chuyên môn tại phòng lab của một trung tâm nha khoa thẩm mỹ. Không chỉ vậy, cô nàng cũng đang theo học một khóa học tại Đại học Y Dược TP.HCM về hồi sức gây mê. Với gương mặt xinh như búp bê cùng giọng nói nhỏ nhẹ, dịu dàng, không mấy ngạc nhiên khi cô nàng được nhiều người ''săn đón'' hậu chia tay Karik.

Những hình ảnh quyến rũ của Bella hậu chia tay Karik (Ảnh chụp Instagram nhân vật)
Ảnh chụp Instagram nhân vật
Ảnh chụp Instagram nhân vật
Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN