Sao & Đời Sống

BB Trần kỷ niệm tình yêu 8 năm với bạn trai bằng khoảnh khắc ngọt lịm

Ngọt
Chia sẻ

Khoảnh khắc 'tình bể bình' của BB Trần và bạn trai đồng giới đã khiến dân tình 'xỉu up xỉu down'.

BB Trần là một trong những cái tên quen thuộc với khán giả thông qua các vai diễn trên sân khấu hài, bộ phim điện ảnh lẫn các gameshow truyền hình.

Không chỉ thành công trên sân khấu, BB Trần còn khiến netizen ngưỡng mộ bằng mối tình kéo dài nhiều năm với bạn trai đồng giới - Lê Quang Lâm. 

BB Trần kỷ niệm tình yêu 8 năm với bạn trai bằng khoảnh khắc ngọt lịm Ảnh 1
BB Trần và bạn trai đồng giới Lê Quang Lâm

Được biết cả hai quen nhau qua ứng dụng hẹn hò, tuy nhiên cặp đôi đã có mối tình kéo dài 8 năm. Mới đây BB Trần đã khiến netizen trầm trồ khi công khai khoảnh khắc hôn má người yêu đồng giới cực tình trên núi. 

BB Trần khéo trêu đùa người yêu: "Năm thứ 8 rồi, mình yêu nhau lâu vậy rồi sao Lê Quang Lâm".

BB Trần kỷ niệm tình yêu 8 năm với bạn trai bằng khoảnh khắc ngọt lịm Ảnh 2
Khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi

Trong khung hình, bạn trai BB Trần cười tươi đầy mãn nguyện và hạnh phúc khi được nam diễn viên hôn, thể hiện tình cảm. Khoảnh khắc "tình bể bình" giữa BB Trần và Lê Quang Lâm đã khiến các fan không khỏi ghen tị.

Số đông người dùng đều cho rằng, tình yêu mà cả hai dành cho nhau trong suốt 8 năm qua đã chứng minh, BB Trần và Quang Lâm sinh ra là để dành cho nhau.

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ như Châu Đăng Khoa, Lê Phương, Kha Ly,... đều phải xuýt xoa với tình yêu của BB Trần và Quang Lâm. 

BB Trần kỷ niệm tình yêu 8 năm với bạn trai bằng khoảnh khắc ngọt lịm Ảnh 3
Nhiều sao Việt đã để lại bình luận bên dưới khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi

Yêu nhau từ năm 2013, BB Trần không ngại khi nhắc về người yêu. Anh từng chia sẻ về việc quen Quang Lâm qua một ứng dụng hẹn hò. 

Trước đó, "cây hài" không có ý định hẹn hò. Đến khi gặp nhau, Quang Lâm dễ mến, "đúng gu" của nam diễn viên nên cả hai quyết định tìm hiểu, không lâu sau thì dọn về sống chung một nhà.

BB Trần kỷ niệm tình yêu 8 năm với bạn trai bằng khoảnh khắc ngọt lịm Ảnh 4

Không chỉ là mối quan hệ tình yêu, cả hai còn hỗ trợ nhau trong công việc. Quang Lâm thường xuyên xuất hiện trong các clip hài của BB Trần, cùng "cây hài" tham dự các sự kiện.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN