Sao & Đời Sống

Bầu show, tổ chức sự kiện Ba Nguyễn: 'Làm nghệ thuật theo đúng định hướng đã chọn, đó chính là một nghề'

T.H
Chia sẻ

Người ra vẫn thường truyền tai nhau rằng, quyền lực của showbiz rộng lớn không phải là các tên tuổi đang làm mưa làm gió. Đó cũng không phải là những cây bút đứng sau hậu trường mà lại chính là những người bầu show. Vậy thực hư của câu chuyện này ra sao? Cùng lắng nghe những nỗi lòng và mối lương duyên đến với nghề của ông Bầu Ba Nguyễn để vén tấm màn phía sau nhé!

Việc sở hữu 1 công ty nghệ sĩ, diễn viên gạo cội kiêm công việc tay trái là quản lý tại Ba Soka là những gì mà “dân tình” mỗi khi nhắc tới Ba Nguyễn. Nhưng hiếm có ai biết được rằng, để đạt được thành công như ngày hôm nay chính là một chặng đường đầy khó khăn với ý chí thép của chàng trai đầy nghị lực.

Niềm đam mê nghệ thuật ấp ủ từ thuở thiếu thời

Bầu show, tổ chức sự kiện Ba Nguyễn: 'Làm nghệ thuật theo đúng định hướng đã chọn, đó chính là một nghề' Ảnh 1

Xuất thân là một người con ưu tú của mảnh đất Hải Dương, “ông bầu” Ba Nguyễn có đam mê nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ. Đó chính là những ánh đèn sân khấu hào nhoáng mà biết bao người ao ước đến. Nghề diễn viên chính là giấc mơ mà chàng trai trẻ sinh năm 1989 ấp ủ từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên một mối lương duyên tiền định đã mang anh đến với nghề bầu show và cho đến tận bây giờ anh vẫn luôn yêu thích công việc này.

Chia sẻ về “lối rẽ” này, Ba Nguyễn chia sẻ: “Việc làm diễn viên để kiếm sống không hề dễ dàng, bạn có đam mê thôi thì chưa đủ mà còn kèm theo cả năng lực và cả cái “duyên” với nghề nữa. Chính vì vậy, có lẽ rằng “duyên” chưa tới nên tôi chọn nghề bầu show, tổ chức sự kiện lớn và chưa bao giờ hối hận về quyết định này của mình”. Từ những lần đi dự sự kiện được gặp gỡ và giao lưu với các dàn diễn viên, người mẫu nổi tiếng và đây chính là thời điểm anh bắt đầu có những ấp ủ đầu tiên với nghề bầu show.

Bầu show, tổ chức sự kiện Ba Nguyễn: 'Làm nghệ thuật theo đúng định hướng đã chọn, đó chính là một nghề' Ảnh 2

Để đạt được những dấu ấn như ngày hôm nay, chắc chắn không thể quên được những ngày tháng mới chập chững bước vào nghề. Chính những khó khăn, gian nan đã tôi luyện nên một tinh thần thép, góp nên sự trưởng thành và đầy nhiệt huyết của ông bầu Ba Nguyễn. Anh cho biết, thời gian mới lập nghiệp, anh cũng không hề tránh khỏi những lời dèm pha của “miệng lưỡi thế gian”.

Bầu show, tổ chức sự kiện Ba Nguyễn: 'Làm nghệ thuật theo đúng định hướng đã chọn, đó chính là một nghề' Ảnh 3

Từ bầu show cho tới nghề tay trái cũng rất thành công

Cũng như bao bạn bè cùng trang lứa, nhưng thuở còn ngồi trên ghế nhà trường của BA Nguyễn quả thực rất đáng ngưỡng mộ. Đáng nói, anh từng theo học “Trường nhà giàu” hay còn gọi là Đại học Bách Khoa Hà Nội - ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy có bước khởi đầu “vững vàng” nhưng không vì thế mà anh ngừng cố gắng để thể hiện bản thân.

Bầu show, tổ chức sự kiện Ba Nguyễn: 'Làm nghệ thuật theo đúng định hướng đã chọn, đó chính là một nghề' Ảnh 4

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, và hơn hết là cái tâm chân thành với nghề, Ba Nguyễn  tâm sự: “Mỗi khi nhận lời dự án nào đó, tôi luôn suy nghĩ và trăn trở rất nhiều rằng làm cách nào để có thể hoàn thiện công việc một cách tối ưu nhất. Đặc biệt hơn cả, tôi không bao giờ đầu hàng trước khó khăn và luôn tin rằng mọi quyết tâm và nỗ lực của mình sẽ được đền đáp xứng đáng. Giấc mơ mãnh liệt của tôi chính là đưa các tài năng tỏa sáng hơn nữa và tôi luôn yêu thích công việc mà mình đang làm”.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN