Bất kì người đàn ông nào cũng thích được ăn những món ăn ngon, nhưng phải là món ngon do chính cô gái của mình nấu. Chuyện tình yêu, không chỉ là chuyện hai trái tim cùng chung 1 nhịp mà còn là chuyện chia sẻ, chuyện cảm thông và thấu hiểu. Nấu ăn cũng là một trong những cách thấu hiểu và cũng là cách níu chân người đàn ông nhất.

Tất nhiên, không phải người phụ nữ nào sinh ra cũng biết nấu ăn, thế nên, một trong những biện pháp “chống cháy” nhanh dành cho những cô nàng vụng về, lười nấu ăn đó là hãy mời ngay các anh chàng đi ăn nhé!

Mới đây, hình ảnh những món ăn được 1 cô nàng chia sẻ đi kèm đó là những câu quotes vô cùng hài hước khiến cộng đồng mạng phì cười. Theo như cô nàng X.H - chủ nhân của những bức ảnh chia sẻ, vì yêu đồ ăn cộng thêm một chút thất tình khiến cô “bật ra” những câu caption vô cùng “so deep”.

Tự nhận mình là một người rất yêu đời, cô nàng này luôn đem đến cho bạn bè tiếng cười bởi những chia sẻ hài hước của mình. Hãy cũng xem những bức ảnh chụp đồ ăn đi kèm với những caption vô cùng đáng yêu của cô nàng X.H nhé!

Câu nói vô cùng vần với từ mì Ý nhé! Liệu rằng tỏ tình như thế này có khiến chàng trai “đứ đừ đừ” không nhỉ? Câu nói vô cùng vần với từ mì Ý nhé! Liệu rằng tỏ tình như thế này có khiến chàng trai “đứ đừ đừ” không nhỉ?
Anh có bao giờ dò hỏi về em? Ôi, câu hỏi dễ thương ghê! Anh có bao giờ dò hỏi về em? Ôi, câu hỏi dễ thương ghê!
Thương! Anh thương em rất nhiều! Thương! Anh thương em rất nhiều!
Cô gái của chúng ta vô cùng dễ thương nhé! Cô gái của chúng ta vô cùng dễ thương nhé!
Liệu hỏi câu này thì các chàng trai của chúng ta sẽ trả lời thế nào nhỉ? Liệu hỏi câu này thì các chàng trai của chúng ta sẽ trả lời thế nào nhỉ?
Nào, chỉ là muốn hôn trộm thôi nhé. Nào, chỉ là muốn hôn trộm thôi nhé.
Ý nghĩa của câu nói này đó là “Anh không thấy mệt sao khi cứ chạy mãi trong đầu của em”. Ý nghĩa của câu nói này đó là “Anh không thấy mệt sao khi cứ chạy mãi trong đầu của em”.
Dường như, với một cô nàng tỏ tình như thế này, có chàng trai nào nỡ lòng làm cô gái buồn hay không? Dường như, với một cô nàng tỏ tình như thế này, có chàng trai nào nỡ lòng làm cô gái buồn hay không?
Quả quyết ghê nha! Quả quyết ghê nha!
Ơ, câu trên mới quả quyết tình yêu, sao câu dưới đã tan vỡ rồi nhỉ? Ơ, câu trên mới quả quyết tình yêu, sao câu dưới đã tan vỡ rồi nhỉ?
Cô nàng này của chúng ta đúng là một người vô cùng hài hước! Cô nàng này của chúng ta đúng là một người vô cùng hài hước!