Mù Tạt tên thật là Nguyễn Thị Huyền Trang, sinh năm 1993, là MC xinh đẹp, nổi bật của VTV6. Cô được khen ngợi vì ngày một xinh đẹp, sắc sảo. Mù Tạt tên thật là Nguyễn Thị Huyền Trang, sinh năm 1993, là MC xinh đẹp, nổi bật của VTV6. Cô được khen ngợi vì ngày một xinh đẹp, sắc sảo.
 Cô từng để lại nhiều dấu ấn khi tham gia dẫn chương trình Bữa trưa vui vẻ bởi cách dẫn năng động và nhí nhảnh của mình. Cô từng để lại nhiều dấu ấn khi tham gia dẫn chương trình Bữa trưa vui vẻ bởi cách dẫn năng động và nhí nhảnh của mình.
 Với sức hút của mình, cô hiện đang có hơn 250k người follow trên Facebook. Ngoài việc là MC, Mù Tạt còn tham gia đóng phim. Với sức hút của mình, cô hiện đang có hơn 250k người follow trên Facebook. Ngoài việc là MC, Mù Tạt còn tham gia đóng phim.
 Gần đây nhất, cô đảm nhận vai diễn Đồng Lan – con gái của Đồng Vĩnh do NSƯT Hoàng Hải thủ vai trong phim truyền hình “Mê cung”, gây được nhiều ấn tượng đẹp.  Gần đây nhất, cô đảm nhận vai diễn Đồng Lan – con gái của Đồng Vĩnh do NSƯT Hoàng Hải thủ vai trong phim truyền hình “Mê cung”, gây được nhiều ấn tượng đẹp. 
 Vì quá nhập vai một cô tiểu thư nhà giàu thích ăn chơi đua đòi, mà Mù Tạt còn được gọi là ”Hotgirl ngáo đá”. Dù vậy, cô khẳng định ngoài đời cô chưa từng bay lắc, dùng chất cấm như nhân vật Đồng Lan.  Vì quá nhập vai một cô tiểu thư nhà giàu thích ăn chơi đua đòi, mà Mù Tạt còn được gọi là ”Hotgirl ngáo đá”. Dù vậy, cô khẳng định ngoài đời cô chưa từng bay lắc, dùng chất cấm như nhân vật Đồng Lan. 
 Trước “Mê cung”, Mù Tạt từng tham gia một số bộ phim như “5S Plus Online”,“Sắc màu phái đẹp”,…. Trước “Mê cung”, Mù Tạt từng tham gia một số bộ phim như “5S Plus Online”,“Sắc màu phái đẹp”,….
 Mới đây, cô đã tự tin khoe hình thể với trang phục bikini trong chuyến nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu. Mới đây, cô đã tự tin khoe hình thể với trang phục bikini trong chuyến nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu.
 Dù lúc nào cũng nhận là mình ”lép”, nhưng có thể thấy, Mù Tạt sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc và rất quyến rũ.  Dù lúc nào cũng nhận là mình ”lép”, nhưng có thể thấy, Mù Tạt sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc và rất quyến rũ. 
 Hiện tại, thần thái của Mù Tạt cũng khác xưa – quyến rũ hơn, sắc sảo hơn. Cô cũng sở hữu tủ giày hàng hiệu khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hiện tại, thần thái của Mù Tạt cũng khác xưa – quyến rũ hơn, sắc sảo hơn. Cô cũng sở hữu tủ giày hàng hiệu khiến nhiều người ngưỡng mộ.