Bất ngờ trước sự thay đổi của nam MC lai Việt - Nga từng 'nổi như cồn' sau một năm rời VTV

Vũ KỳĐăng lúc

Sau khi rời VTV, MC Daniel đã có những hướng rẽ mới trong sự nghiệp khiến cộng đồng mạng hết sức ngạc nhiên.

Sau một năm từ bỏ công việc tại đài truyền hình Việt Nam, quay về Nga đoàn tụ cùng gia đình vào cuối năm 2018, nhiều tháng trở lại đây, nam MC Daniel Shulyndin (sinh năm 1996 - Liên bang Nga) gây chú ý khi trở lại Việt Nam sinh sống. Còn nhớ vào hồi tháng 4/2018, Daniel từng nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện trên bản tin tiếng Nga của VTV4 bởi ngoại hình sáng láng, điển trai.

Daniel từng gây sốt khi xuất hiện trên sóng VTV.

Sau hơn một năm nổi tiếng trên mạng, chàng trai mang hai dòng máu Nga - Việt đã không còn làm ở VTV. Trang cá nhân của anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường với nhiều công việc khác nhau. Sự thay đổi của Daniel khiến không ít người vô cùng ngạc nhiên.

Được biết, nam MC 9X đang làm về lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa từ Nga sang Việt Nam. Trước đó, anh chàng còn từng làm việc tại một trang trại đà điểu. Nhắc lại về việc bất ngờ nổi tiếng trên mạng và được nhiều người yêu quý, nam MC luôn thấy như một sự may mắn đặc biệt.

Daniel từng làm việc cho một trang trại sau khi rời VTV.

Công việc trước đây đã giúp Daniel thêm tự tin, bớt ngại ngùng trước công chúng và có thể cải thiện khả năng sử dụng tiếng Việt một cách thành thạo. Ít ai biết rằng trước khi trở thành MC Đài truyền hình, Daniel từng thử sức ở nhiều lĩnh vực như kinh doanh, quản lý nhà hàng, làm nhân viên pha chế cà phê, phiên dịch viên,…

Daniel và mẹ.

Anh chàng cũng luôn muốn mình có thể tự trang trải cuộc sống bằng khả năng của chính bản thân cũng như không muốn trói buộc mình vào một công việc nào quá lâu. Vậy nên trong tương lai, Daniel chưa có ý định kết hôn và muốn đi đến nhiều nơi trên mảnh đất hình chữ S để trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ, thú vị.

Daniel sinh ra trong gia đình có 4 anh chị em, có bố người Nga, mẹ người Việt và anh luôn tự hào khi có một nửa dòng máu Việt chảy trong mình. Daniel tiết lộ mẹ là người dẫn dắt và hướng dẫn anh trở thành MC. Hiện tại, Daniel vẫn độc thân. Mẫu bạn gái lý tưởng của anh là cô gái dễ thương, vui tính và coi trọng sự thủy chung.

BÀI VIẾT

Vũ Kỳ