Sao & Đời Sống

Bảo Thy xúc động tâm sự cuộc sống thay đổi lớn sau khi lên chức mẹ

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Bảo Thy 'gây bão' mạng xã hội khi công khai việc sinh con. Nữ ca sĩ cho biết, cô bị mất ngủ vì phải chăm chút kỹ lưỡng cho thiên thần nhỏ của mình.

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Thy chia sẻ về thời gian biểu một ngày của mình sau khi sinh con. “Bé Loan của hiện tại… Một ngày ngủ 4 tiếng… 20 tiếng còn lại ngắm và chăm con” (Tên thật của Bảo Thy là Thúy Loan - PV). 

Bảo Thy trong một ngày chỉ có tập trung ở bên chăm sóc cho con. Cô cho biết bản thân vì “mắc bệnh” làm gì cũng phải hoàn hảo, chỉn chu cho nên mới hết thời gian, mất ngủ vì con. Trong lần đầu làm mẹ, dù cuộc sống có nhiều sự thay đổi, rất nhiều lúc mệt mỏi thế nhưng Bảo Thy vẫn cho rằng bản thân “mê mệt con không lối thoát”.

Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc đến Bảo Thy. Fan cũng khuyên nữ ca sĩ nên cân bằng thời gian ngủ nghỉ và chăm con để giữ sức khỏe và nguồn sữa mẹ cho con.

Bảo Thy xúc động tâm sự cuộc sống thay đổi lớn sau khi lên chức mẹ Ảnh 1
Bảo Thy dành hầu như toàn thời gian cho con.
Bảo Thy xúc động tâm sự cuộc sống thay đổi lớn sau khi lên chức mẹ Ảnh 2
Không còn nhiều thời gian để ngủ, Bảo Thy trong một ngày chỉ có tập trung ở bên chăm sóc cho con.

Sau 2 năm kết hôn, Bảo Thy hạnh phúc chia sẻ về việc hạ sinh con trai đầu lòng với doanh nhân Phan Lĩnh. Trước đó, nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: "Tôi đã trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới. Cảm ơn mọi người luôn quan tâm và yêu thương tôi. Cám ơn con vì đã đến với gia đình và làm cho cuộc sống của mẹ tuyệt vời hơn bao giờ hết".

Bảo Thy gặp nhiều thử thách khi mang bầu như xuất huyết dạ dày, phải dùng thuốc điều trị trong hai tuần ở tháng thứ tư thai kỳ. Khi tiêm mũi hai vaccine COVID-19, cô bị sốt đến 39,5 độ C. Bảo Thy thấy may mắn khi con vẫn khỏe mạnh, đạp bụng mẹ tốt và gọi em bé là "siêu nhân".

Bảo Thy xúc động tâm sự cuộc sống thay đổi lớn sau khi lên chức mẹ Ảnh 3
Bảo Thy ngày càng sexy, quyến rũ.

Nữ ca sĩ cho biết, vì mang bầu trong thời dịch, cô và ông xã chú ý đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Nữ ca sĩ không ra đường trong nhiều tháng qua, nhân viên giúp việc ở nhà cũng thực hiện "ba tại chỗ". Chồng cô là đầu bếp chính, nấu đủ món ăn ngon để tẩm bổ cho vợ, trêu đùa để cô giảm mệt mỏi, căng thẳng.

Bảo Thy xúc động tâm sự cuộc sống thay đổi lớn sau khi lên chức mẹ Ảnh 4
Chồng cô là đầu bếp chính, nấu đủ món ăn ngon để tẩm bổ cho vợ, trêu đùa để cô giảm mệt mỏi, căng thẳng trong hành trình thiêng liêng.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN