Mặc dù sự xuất hiện của tiểu tam đang khiến mọi thứ loạn ì xèo cả lên, nhưng khán giả vẫn đang ngóng chờ ngày Thư lâm bồn, với hy vọng đứa trẻ mới sinh sẽ khiến Vũ thức tỉnh mà về với vợ con.

Mới đây, ”dì Út” Bảo Hân đã đăng tải hình ảnh cô nàng đang bế một em bé mà cô gọi thân thương là ”Củ Gừng”. Với nét mặt ”ngao ngán”, Bảo Hân ghi caption hài hước: ”Làm như tôi muốn bế ông lắm ý mà ông nhăn với chả nhó”. Hình ảnh này đã khiến khán giả thả tim nhiệt liệt, khẳng định đứa bé trong ảnh chính là con trai của Anh Thư và Vũ ”sở khanh”.

Bảo Hân ẵm em bé có tên Củ Gừng, khán giả thở phào: Vậy là Thư sắp đẻ rồi! ảnh 0Bên dưới phần bình luận, khán giả đã để lại vô số bình luận vui tươi.

Củ Gừng nói “Làm như tôi thích cô bế lắm ý”

”Củ Gừng đáng yêu quá. Dì Ánh Dương nhớ cày game kiếm tiền mua sữa cho cháu nhá”

Vậy là sắp tới Ánh Dương phải bớt đi chơi lại, ở nhà giúp chị thay tã, ẵm em rồi.

Trước đó, MXH cũng xuất hiện một số cảnh phim có sự xuất hiện của Củ Gừng – nhân vật nhí hứa hẹn sẽ gây sốt VNĐC sắp tới.

Hình ảnh Thư chăm con trai ở nhà bố đẻ được tiết lộ thời gian qua. Hình ảnh Thư chăm con trai ở nhà bố đẻ được tiết lộ thời gian qua.
Cận cảnh gương mặt của Củ Gừng. Cận cảnh gương mặt của Củ Gừng.
Một cảnh phim khác có sự xuất hiện của Củ Gừng đang nằm gọn trong vòng tay của ông bà nội. Một cảnh phim khác có sự xuất hiện của Củ Gừng đang nằm gọn trong vòng tay của ông bà nội.