Sao & Đời Sống

Sau phát ngôn 'bọn nghệ sĩ' của vợ Dũng 'lò vôi', ca sĩ Bảo Anh lên tiếng 'cảm ơn' bà Phương Hằng

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Trước vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' chê bai thái độ im lặng của các nghệ sĩ, mới đây Bảo Anh đã có những chia sẻ đầu tiên.

Ồn ào giữa vợ chồng ông Dũng "lò vôi" với "lương y" Võ Hoàng Yên đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, câu chuyện bất ngờ bị đẩy đi theo chiều hướng khác khi bà Nguyễn Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi" lên tiếng chê bai thái độ thờ ơ của dàn nghệ sĩ.

Xem thêm: Vợ đại gia Dũng 'lò vôi' chửi 'đám nghệ sĩ', Trang Trần bức xúc đáp trả: 'Nghệ sĩ đâu có xin tiền cô?'

Theo đó, bà Phương Hằng đã nhắc đích danh tên của các nghệ sĩ như Hoài Linh, Kỳ Duyên, Trường Vũ, Trang Trần... vì có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. Vợ ông Dũng "lò vôi" cho rằng, việc các nghệ sĩ vẫn giữ thái độ im lặng khi sự việc bùng nổ chẳng khác nào là vô tâm, vô tình với công chúng.

Sau phát ngôn 'bọn nghệ sĩ' của vợ Dũng 'lò vôi', ca sĩ Bảo Anh lên tiếng 'cảm ơn' bà Phương Hằng Ảnh 1
Bà Phương Hằng gây sốc khi lên tiếng chê bai thái độ của một số nghệ sĩ

Trái ngược với sự phẫn nộ của một số nghệ sĩ, mới đây, giọng ca Trái tim em cũng biết đau Bảo Anh đã chia sẻ quan điểm của mình trước phát ngôn của bà Phương Hằng. 

Cô nàng cho rằng, bản thân cũng hơi buồn vì nằm trong "bọn nghệ sĩ" nhưng trên tất cả, Bảo Anh đồng cảm với bà Hằng. Nguyên văn bài viết này như sau:

"Xin không đánh giá chuyện vợ chồng vì đó là lãnh thổ riêng tư bất khả xâm phạm của người trong cuộc. Cũng hơi buồn vì mình cũng nằm trong số "bọn nghệ sĩ" nhưng nếu bỏ qua tự ái cá nhân và cảm thông cho một người phụ nữ đang chịu nhiều tổn thương và bức xúc thì tôi xin cảm ơn họ đã dũng cảm đánh đổi thể diện cá nhân để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. 

Sau phát ngôn 'bọn nghệ sĩ' của vợ Dũng 'lò vôi', ca sĩ Bảo Anh lên tiếng 'cảm ơn' bà Phương Hằng Ảnh 2
Bảo Anh đồng cảm với bức xúc của vợ ông Dũng "lò vôi", đồng thời cảm ơn bà vì đã dám đứng lên để nói sự thật, bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Chính quyền sẽ mang đến câu trả lời chính xác nhưng nếu mang danh "lương y" để trục lợi trên sức khoẻ người khác, mang danh "từ thiện" để lừa đảo một gia sản thì đó không còn là vấn đề đạo đức nữa mà cần được pháp luật nghiêm khắc trừng phạt". 

Sau phát ngôn 'bọn nghệ sĩ' của vợ Dũng 'lò vôi', ca sĩ Bảo Anh lên tiếng 'cảm ơn' bà Phương Hằng Ảnh 3
Chia sẻ từ nữ ca sĩ Bảo Anh sau phát ngôn "bọn nghệ sĩ" của vợ ông Dũng "lò vôi"

Dòng chia sẻ này của Bảo Anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng, đa số người dùng đều bày tỏ sự đồng tình với ý kiến của cô nàng, đồng thời khen ngợi trước thái độ cũng như cách hành xử khéo léo của nữ ca sĩ.

Xem thêm: Vợ đại gia khoe khoảnh khắc tình tứ bên Quý Bình cùng lời 'thả thính' ngọt lịm khiến dân tình 'nổi da gà'

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh