Không ngoa khi nói rằng, những ai đang yêu xa chính là những người sáng tạo nhất, công phu nhất trong việc giữ gìn tình yêu. Bởi việc luôn giữ lửa tình yêu khi hai người ở hai nơi không phải chuyện dễ dàng. Vì thế, đoạn clip dưới đây được được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình vì quá đáng yêu,

(Nguồn clip: Phạm Nguyễn Tuân)

Trong clip, anh chàng đã lặn lội từ Sài Gòn ra Đà Nẵng để ”ship” khô gà lá chanh cho bạn gái vì cô quá thèm. Khi thấy anh chàng bước ra từ taxi, cô gái xúc động không nói nên lời, chỉ có thể ngồi sụp xuống và khóc nức nở.

Clip dễ thương siêu cấp vô địch: Bạn trai lặn lội từ Sài Gòn ra Đà Nẵng chỉ để làm hành động cỏn con này ảnh 0

Clip dễ thương siêu cấp vô địch: Bạn trai lặn lội từ Sài Gòn ra Đà Nẵng chỉ để làm hành động cỏn con này ảnh 1Anh chàng trong clip đã nhanh chóng được dân mạng gọi là ”bạn trai nhà người ta”. Được biết, nam chính có tên Phạm Nguyễn Tuân, bạn gái là Thu Võ.

Clip dễ thương siêu cấp vô địch: Bạn trai lặn lội từ Sài Gòn ra Đà Nẵng chỉ để làm hành động cỏn con này ảnh 2Được biết, sau khi âm thầm ra Đà Nẵng, Nguyễn Tuân đã gọi điện cho bạn gái và bảo có nhờ người mua ít đồ rồi cầm về giùm. Khi cô xuống ký túc xá đợi shipper thì đã nhận được món quà siêu bất ngờ từ bạn trai.